Ở "Hương vị tình thân" tập 75 (tập 4, phần 2), Nam chủ động rút khỏi công trình của nhà người yêu cũ vì không muốn đụng độ với Nga cũng như khó xử khi gặp lại Long. Lý do, như Nam tâm sự "người yêu cũ là một thứ gì đó hãm hãm" và cô không muốn làm thứ hãm ấy.

Hương vị tình thân tập 75: Nam lạnh lùng người yêu cũ là một thứ gì đó hãm hãm - Ảnh 1.

Nam lạnh lùng khi nghe tin Long đến nhà tìm mình

Nam cũng quá rõ thái độ thù địch của Thiên Nga với mình khi chia sẻ "Em gái anh có ma lực mà mỗi lần nhìn thấy vợ chưa cưới người ta lại điên lên". Vì thế nên khi nghe Diệp kể Long đến nhà tìm Nam, Nam chỉ lạnh lùng "chị biết rồi".

Hương vị tình thân tập 75: Nam lạnh lùng người yêu cũ là một thứ gì đó hãm hãm - Ảnh 2.

Long đến nhà tìm Nam nhưng không gặp

Sau khi nói chuyện với Thiên Nga về chuyện sửa nhà, Long đến nhà tìm Nam nhưng không gặp. Diệp cho anh biết sau khi về nước Nam không về nhà mà thuê nhà trọ bên ngoài do giận mẹ.

Hương vị tình thân tập 75: Nam lạnh lùng người yêu cũ là một thứ gì đó hãm hãm - Ảnh 3.

Thiên Nga tiếp tục cho bà Dần uống thuốc ngủ

Trong một diễn biến khác, bà Dần nói với Thiên Nga mình buồn ngủ nhưng bâng khuâng không ngủ được. Để có thể tiếp tục đàn đúm với đám bạn của mình, Thiên Nga lại cho bà Dần uống thuốc ngủ, thậm chí tăng liều do bà đã bị nhờn thuốc.

Hương vị tình thân tập 75: Nam lạnh lùng người yêu cũ là một thứ gì đó hãm hãm - Ảnh 4.

Nam bắt gặp bà Dần ngủ mê man trên giường và ngay sau đó phát hiện sự bất thường

Lúc này đến nghiệm thu công trình, Nam bắt gặp bà Dần ngủ mê man trên giường. Nhìn thấy bà Dần, những kỷ niệm xưa ùa về. Nhưng ngay trong giây phút ấy, Nam nhanh chóng phát hiện sự bất thường của bà Dần.

Liệu sự lươn lẹo của Thiên Nga có bị vạch trần, hay Nam tiếp tục bị đổ oan như muôn vàn lần trước đó, câu trả lời sẽ có ở tập tiếp theo?

Yến Anh