Trong Hương vị tình thân" tập cuối, ông Sinh dùng xe máy chở Nam sang nhà họ Hoàng. Đại gia đình nhà ông Khang vui mừng vì Nam trở lại. Huy còn tặng hoa chào đón chị dâu trong khi Thy cũng chủ động chúc mừng Nam quay về.

Hương vị tình thân tập cuối: Kết viên mãn, nhiều khán giả hụt hẫng - Ảnh 1.

Hương vị tình thân" kết thúc viên mãn nhiều khán giả hụt hẫng

Diệp - Dũng đã thành đôi, cùng bà Bích tới nhà vợ chồng ông Khang để mừng Nam về đoàn tụ với nhà chồng. Bà Dần thực hiện lời hứa ngày nào, tặng quà cho đứa chắt đến sớm nhất, con của Huy và Thy. Trong khi đó, vợ chồng Nam - Long được bà Dần tặng quà gấp đôi đã có thai đôi.

Bà Sa xin ông Sinh tha lỗi cho tất cả những gì bà và Thy đã gây ra cho gia đình ông. Biết không thể bù đắp được cho quãng thời gian đã qua, bà Sa khóc nói sẵn sàng xin chết. Ông Sinh không cố chấp những chuyện đã qua, còn hứa không cho Dũng biết sự thật về bố đẻ mình.

Kết phim, Nam ngồi viết nhật ký cho hai đứa trẻ trong bụng chuẩn bị chào đời. Hạnh phúc viên mãn đã mỉm cười với vợ chồng Nam - Long sau bao nhiêu sóng gió.

Cái kết viên mãn cho tất cả của "Hương vị tình thân" khiến nhiều khán giả bức xúc và hụt hẫng. Sau bao tội ác gây ra từ đầu cho đến cuối phim, bà Sa chỉ nói đúng một lời xin lỗi với ông Sinh và mọi chuyện được cho qua. Thy làm bao nhiêu điều ác, cố tình hãm hại Nam nhưng cũng được hưởng hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng kết phim như vậy là hợp lý cho tất cả.

Yến Anh