xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vì dịch Covid-19

Minh Khuê (Theo Global Beauties, Fanpage)

(NLĐO) – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới công bố do đại dịch Covid-19 nên cuộc thi buộc phải hủy và trở lại vào năm 2021 khi tình hình đã ổn định hơn.

Trang Fanpage chính thức của chuyên trang nhan sắc Global Beauties ngày 24-7 thông báo về việc hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 – 2020. "Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã chính thức thông báo rằng cuộc thi sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2021, khi thế giới đã an toàn và gỡ bỏ lệnh cấm du lịch ở tất cả các nước" – thông báo trên Fanpage của Global Beauties có đoạn viết.

Quyết định này được xem là sáng suốt vì tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra ở nhiều nơi, khó có thể để công chúng an tâm thưởng thức và cổ vũ cuộc tranh tài của những người đẹp. Trước khi có thông báo chính thức, nhiều lời đồn đoán với các ý kiến cho rằng cuộc thi có thể tổ chức trên mạng hoặc tổ chức đêm chung kết trong sự riêng tư, hạn chế khách mời. Số khác cho rằng cuộc thi sẽ hoãn nhưng chưa có công bố chính thức.

Hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Toni Ann Singh là Hoa hậu Thế giới 2019, cô tiếp tục giữ vương miện cũng như thực hiện nghĩa vụ đến năm sau

Việc hủy cuộc thi, dời lại sang năm được nhiều chuyên trang nhan sắc đánh giá sẽ có lợi cho thí sinh các nước tham gia tranh tài. Họ có nhiều thời gian để luyện tập, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để đến đêm chung kết. Như vậy, Hoa hậu Thế giới 2019 là Toni Ann Singh cũng có 2 năm đương nhiệm, thực hiện tiếp nghĩa vụ hoa hậu cho đến khi tìm được người kế nhiệm vương miện năm sau. Hiện tại, 11 ứng viên từ 11 nước kịp tổ chức thi tại từng nước dự định tranh tài năm nay.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Thế giới bị hủy kể từ khi ra mắt công chúng năm 1951. Tại Việt Nam, bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - cũng thông báo tin này trên trang cá nhân.

"Như vậy, Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị cho hành trình đi thi một cách chỉn chu hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World vào năm 2021. Bên cạnh đó, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng muốn tổ chức một cuộc thi "head to head challenge" giữa các thí sinh năm ngoái, chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại. Hoa Hậu Lương Thùy Linh chắc chắn sẽ chuẩn bị tinh thần để góp phần cùng các thí sinh các nước chia sẻ thông tin, quan điểm của Việt Nam để thế giới có thể biết chúng ta đã chống dịch và ổn định trạng thái bình thường mới như thế nào" – bà Kim Dung thông tin.

Hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vì dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc lớn này bị hủy

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo