Đóng vai chính trong phần 4 loạt phim "Lật mặt", nam diễn viên Huy Khánh cho biết trong buổi chiếu ra mắt phim, anh không thể ở lại cùng đạo diễn Lý Hải và các đồng nghiệp. 

Đây là lần đầu tiên anh đưa cả nhà đến ra mắt phim nhưng vì phim cấm trẻ em, con gái anh mới 7 tuổi nên không được phép vào rạp. Anh đành đưa gia đình trở về. Cô con gái cũng tỏ ra buồn vì không thể cùng vào rạp xem phim ba đóng.

Huy Khánh phải đưa vợ con rời rạp trong buổi ra mắt phim - Ảnh 1.

Huy Khánh buồn vì con gái không được xem phim mình đóng do giới hạn tuổi

Phim có kịch bản đơn giản hơn phần 3, xây dựng câu chuyện ma hài. Ma là một đề tài nhạy cảm, khó thể hiện trong phim Việt. Theo Huy Khánh, thường ma ở Việt Nam chỉ được dừng ở mức độ tưởng tượng hoặc trong giấc mơ, không được làm câu chuyện có thật. Chính vì vậy, nhiều đạo diễn và nhà sản xuất ít khi chọn đề tài ma vì không được thỏa sức làm theo ý tưởng của họ. Đó cũng là lý do cái kết của đạo diễn Lý Hải lơ lửng, khiến khán giả khó hiểu.

Huy Khánh phải đưa vợ con rời rạp trong buổi ra mắt phim - Ảnh 2.

Huy Khánh có nhiều vai diễn trong 2019

Nói về việc nhiều người đánh giá Katleen và Jay Quân diễn không tròn vai, hời hợt trong "Lật mặt", Huy Khánh nhận định đó là điều đương nhiên vì họ là diễn viên trẻ, vừa mới vào nghề. Bản thân anh trong những bộ phim điện ảnh đầu tiên cũng ngô nghê nhưng anh may mắn được đóng trước nhiều phim truyền hình nên có kinh nghiệm. 

Huy Khánh không đồng ý với những lời chê các diễn viên trẻ vì chưa biết tương lai họ thế nào. "Khi họ vừa chập chững, mình đả kích sẽ làm ý chí của họ đi xuống. Với người cầu tiến, họ sẽ phấn đấu hơn nhưng với những người có tâm lý không vững, họ sẽ nghĩ họ không đóng phim được và bỏ cuộc, như vậy sẽ làm mất những gương mặt mới của làn điện ảnh. Tôi cho rằng chúng ta đừng nên quá khắt khe với những bạn trẻ. Hãy cho họ một cơ hội, một con đường rộng hơn để phát triển" - anh bày tỏ.

Huy Khánh phải đưa vợ con rời rạp trong buổi ra mắt phim - Ảnh 3.

Huy Khánh kêu gọi hãy cho dàn diễn viên trẻ thời gian rèn giũa

Sắp tới, Huy Khánh dự kiến tham gia 1 bộ phim gắn kết những nhân vật của các bộ phim đã nổi tiếng. Một phim khác anh đang đóng là "Phượng Khấu", nói về thời vua chúa cung đình Huế và được đầu tư rất lớn, sẽ chiếu trên kênh truyền hình thu phí. 

Trong phim, anh vào vai em trai vua Tự Đức. Phim có 2 phần, dài 20 tập.

Hạ Ân