Huỳnh Quý hội ngộ hoàng tử trong mơ Push - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Quý và Push tại Bangkok

Push sinh năm 1986, cao 1,85 m, điển trai và thân thiện. Tên đầy đủ của anh là Puttichai Kasetsin. Anh vốn là DJ, diễn viên, MC kiêm người mẫu. 

Sinh ra trong một gia đình nghèo tại tỉnh Ratchaburi (Thái Lan), từ nhỏ Push đã mơ ước trở thành DJ chuyên nghiệp, kiếm thật nhiều tiền phụ giúp bố mẹ.

Diễn viên Huỳnh Quý cho biết anh hâm mộ chàng diễn viên tài hoa này bởi khi mới đến Bangkok, Push vừa đi học vừa đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Anh từng làm nhiều công việc chân tay như bưng bê, phục vụ, soát vé tại rạp phim, dán poster... trước khi thành công như ngày nay.

Huỳnh Quý hội ngộ hoàng tử trong mơ Push - Ảnh 2.

Diễn viên Huỳnh Quý và Push trong chương trình giao lưu văn hóa tại Bangkok

Tại chương trình giao lưu văn hóa "Tình ca Bắc Sơn" ở Bangkok - Thái Lan, diễn viên Huỳnh Quý đã có cơ hội giao lưu với thần tượng của mình. Theo Huỳnh Quý, Push chủ yếu đóng vai phụ, chụp ảnh quảng cáo và dẫn các chương trình nhỏ.

Năm 2014, Push gây tiếng vang khi đóng chính trong phim "Bắt lấy thiên thần" (Leh Nangfah) cùng mỹ nhân Wannarot Sonthichai. Tác phẩm được xếp hạng cao trong danh sách phim hay nhất xứ chùa Vàng năm đó.

Nhờ thành công của phim, anh nổi tiếng và luôn có mặt trong top các mỹ nam được yêu thích. Bốn năm trở lại đây, Push đóng vai chính nhiều dự án ăn khách. 

Theo Bangkok Post, từ sau phim "Chàng hoàng tử trong mơ" (U-Prince: handsome cowboy), hàng triệu thiếu nữ nước này chọn anh là người tình trong mộng.

"Tôi rất may mắn được gặp gỡ và giao lưu cùng anh. Rất mong anh sẽ đến Việt Nam và biểu diễn, giao lưu với những khán giả hâm mộ anh, trong đó có đông đảo những bạn trẻ" – diễn viên Huỳnh Quý cho biết.

Huỳnh Quý hội ngộ hoàng tử trong mơ Push - Ảnh 3.

Diễn viên Huỳnh Quý trong chương trình "Đưa âm nhạc mang âm hưởng dân ca vào học đường"

Diễn viên Huỳnh Quý tên thật Huỳnh Nguyễn Phú Quý, sinh năm 1993. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, là học trò của NSƯT Hữu Châu, Minh Hạnh.
Anh được khán giả yêu thích qua các vở kịch và phim truyền hình như: "Tiên Nga" (đạo diễn NSƯT Thành Lộc), "Gia đình là số 1", "Ngôi sao khoai tây" (đạo diễn Nhật Trung), chương trình "Ơn trời, cậu đây rồi", "Trần Quốc Toản ra quân", "Sơn ca không hót" (đạo diễn Vũ Minh)…
Hiện nay, anh là thành viên tích cực trong chương trình "Đưa âm nhạc mang âm hưởng dân ca đến học đường" và "Tình ca Bắc Sơn".
Thanh Hiệp