Jack khẳng định fan không chơi xấu, nhấn dislike K-ICM như lời đồn - Ảnh 1.

Jack và K-ICM khi còn mặn nồng

Theo đó, phía công ty quản lý Jack chính thức đưa ra thông báo đến giới truyền thông: "Những ngày gần đây, liên tiếp xuất hiện thông tin về các tài khoản người dùng Facebook giả mạo, lấy danh nghĩa thành viên của FC Đom Đóm (cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Jack) đi kêu gọi, dẫn dắt, công kích và có những hành động tiêu cực tới sản phẩm, fandom và mạng xã hội của các nghệ sĩ khác.

Sự việc không chỉ dừng lại trên mạng xã hội, đã có một số trang thông tin dẫn lại tin đồn này nhưng chưa có sự trao đổi thêm với chính các bạn FC để tìm hiểu sự việc. Điều này có thể khiến dư luận nhìn nhận sự việc trên theo hướng 1 chiều, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc về cộng đồng các thành viên của đại gia đình Đom Đóm. Đại diện ê-kíp quản lý ca sĩ Jack, chúng tôi xin khẳng định: Cộng đồng fan của Jack (Đóm Family) không có những hành vi tiêu cực làm ảnh hưởng xấu đến các nghệ sĩ khác. Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng theo cách văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack, cũng như gia đình Đom Đóm luôn hướng tới".

Jack khẳng định fan không chơi xấu, nhấn dislike K-ICM như lời đồn - Ảnh 2.

Jack khẳng định fan Đom Đóm của mình không chơi xấu nghệ sĩ khác

Trước đó, khi K-ICM ra mắt sản phẩm mới "Túy họa". Sản phẩm này không thành công như mong đợi khi lượt người xem không nhiều. Thế nhưng, điều đáng nói chính là lượt dislike (không thích) của sản phẩm cao hơn lượt like (thích). Hiện tượng này xảy ra khá thường xuyên với mỗi sản phẩm của K-ICM từ khi cặp đôi Jack và K-ICM rã nhóm. Nhiều đồn đoán cho rằng fan Jack là "chủ mưu" trong sự vụ "lật đổ" K-ICM khỏi thị trường nhạc Việt.

Jack khẳng định fan không chơi xấu, nhấn dislike K-ICM như lời đồn - Ảnh 3.

Từ khi rã nhóm, cuộc chiến của cả hai chưa bao giờ dừng lại

Chính những đồn đoán này đã khiến cho phía Jack phải lên tiếng phản hồi. Ngoài việc khẳng định fan của mình không chơi xấu nghệ sĩ khác, Jack còn chia sẻ: "Tôi cùng ê kíp của mình đã, đang và luôn kêu gọi các thành viên của FC giữ sự bình tĩnh, sáng suốt để có lối hành xử đúng mực trước mọi tin đồn và sự hiểu lầm".  

Thùy Trang