xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Jennifer Lawrence từng gặp rắc rối vì phản đối quấy rối tình dục

M.Khuê (Theo Huffington Post)

(NLĐO) - Nữ diễn viên Jennifer Lawrence hé lộ cô từng gặp rắc rối, bị "trừng phạt" vì phản đối quấy rối tình dục từ một đạo diễn.

Jennifer Lawrence tham gia cùng các nữ diễn viên Allison Janney, Mary J. Blige, Jessica Chastain, Emma Stone, Saoirse Rona thảo luận thẳng thắn về quấy rối tình dục ở Hollywood. Đây là chương trình thường niên của The Hollywood Reporter. Các nữ diễn viên chia sẻ thoải mái quan điểm của mình về vụ bê bối tình dục nóng bỏng gần đây liên quan đến Harvey Weinstein, Kevin Spacey, Louis C.K.,...

Jennifer Lawrence từng gặp rắc rối vì phản đối quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Jennifer Lawrence không hối hận vì đứng lên phản bác hành động quấy rối của đạo diễn

Nói về việc tại sao phụ nữ thường không dám đứng lên để tố cáo kẻ quấy rối mình, Jennifer Lawrence nhận định họ e ngại bị trừng phạt. Nhưng nếu cứ mãi lo sợ điều này mà không dám nói thẳng, nói thật, mọi chuyện sẽ chỉ tệ đi từng ngày.

Nữ diễn viên 27 tuổi này nói cô từng bị một nhà sản xuất nói cư xử "ngang ngược", "thiếu lễ độ" khi đứng lên phản đối hành vi quấy rối tình dục từ một đạo diễn trên trường quay. "Về cơ bản, công việc của tôi bị đe dọa bởi đạo diễn buông lời sàm sỡ, bỡn cợt quá lố và sau đó tôi nói thẳng vào mặt ông ta: "Thật bệnh hoạn, ông không thể nói với tôi kiểu đó!" - Jennifer Lawrence kể lại.

Sau đó, cô bị rắc rối: "Tôi bị trừng phạt và mọi chuyện khiến tôi lo rằng mình sẽ không được ai thuê đóng phim nữa. Tôi bị cho là khó tính và là một cơn ác mộng. Tôi nghĩ, nhiều người không lên tiếng vì họ sợ sẽ mất việc" - Jennifer Lawrence nhận định.

Tuy nhiên, cô không hối hận vì đứng lên phản bác hành động của đạo diễn. Đấy là điều sai trái và phải có ai đó lên tiếng phản đối thay vì nói: "Ồ, nó là sai sao? Tốt đấy, bạn bị sa thải".

Jennifer Lawrence cho biết thêm rằng quấy rối tình dục có mặt khắp nơi, sai lầm khi cho rằng chuyện này chỉ xuất hiện trong ngành công nghiệp giải trí. Vấn nạn này có thể xảy ra bất cứ nơi nào, bất cứ công việc nào. Vì thế, những nạn nhân hãy dũng cảm, đứng lên đòi công bằng cho bản thân!

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo