Vài năm gần đây, Jennifer Lopez chuộng kiểu trang phục bó sát cơ thể, gắn đá lấp lánh biểu diễn trên sân khấu. Kiểu trang phục này giúp cô phô diễn vẻ đẹp hình thể, đường cong đẹp mắt nhưng đôi khi chính nó cũng gây nên những sự cố không ngờ trước.

Điển hình như trong buổi biểu diễn tại Nhà hát Axis ở Planet Hollywood, Las Vegas, sau khi trình diễn xong ca khúc “On the floor” sôi động, Jennifer và các vũ công cúi chào khán giả thì sự cố xảy ra. Trang phục bó sát của cô bị rách một mảng và nó lộ ra sau hành động cúi chào. Tất cả được các khán giả tinh mắt tại đó quay lại và tung lên mạng.

Jennifer Lopez gặp sự cố trang phục trên sân khấu
Jennifer Lopez gặp sự cố trang phục trên sân khấu

Jennifer Lopez không phải ca sĩ đầu tiên gặp rắc rối trang phục khi trình diễn tại Las Vegas, trước cô, Britney Spears cũng từng gặp tình huống “đỏ mặt” trên sân khấu này khi dây kéo trang phục bị hỏng và tuột xuống mà không kéo lên được.

Cô thích kiểu trang phục bó sát đính hạt lấp lánh
Cô thích kiểu trang phục bó sát đính hạt lấp lánh

Việc chuộng trang phục bó sát, kín trên hở dưới đã từng khiến Jennifer Lopez gặp rắc rối trước công chúng, bị một số người chỉ trích. Tuy nhiên, cô từng lên tiếng phản bác rằng những bộ đồ bó sát cơ thể rất thông dụng trên các sân khấu thời gian gần đây. Nó là quần áo tiêu chuẩn trên sân khấu và cô sẽ không bao giờ mặc nó đi bộ trên đường phố. Nữ ca sĩ này cho biết thêm cô là người chuyên nghiệp, biết rõ những gì đang làm. Cô không bao giờ để bất kỳ sự rủi ro hay điều tương tự như thế xuất hiện trong buổi diễn.

Nữ ca sĩ, diễn viên này từng lao vào làm việc thật chăm chỉ nhưng hiện tại cô thấy hài lòng với việc cố sống chậm lại, giảm công việc, tăng nghỉ ngơi. Tuy vậy, với độ nổi tiếng và thành công của Jennifer Lopez, những dự án vẫn liên tục tìm đến cô, những hợp đồng biểu diễn, đóng phim...

M.Khuê (Theo Daily Mail)