Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 1.

Jun Vũ là diễn viên trẻ đang rất được yêu thích của điện ảnh Việt

Sinh nhật lần thứ 24 của diễn viên trẻ Jun Vũ vào tối 4-6 khá nhộn nhịp bởi có rất nhiều người hâm mộ tham dự. Đánh dấu dịp này, Jun Vũ ra mắt dự án photobook "Cám ơn, ngày thanh xuân rực rỡ" với những cảm nhận của cá nhân về chặng đường đã qua.  

Được khán giả biết đến thoạt đầu với vẻ đẹp thuần khiết, khi được hỏi có phải điều đó đã mang đến tất cả cho Jun Vũ, cô nhìn nhận: "Đẹp vốn dĩ cũng là một dạng tài năng!". Tuy nhiên, theo cô, chỉ đẹp là chưa đủ. 

"Để có thể thăng tiến trong sự nghiệp, khả năng diễn xuất mới là điều quan trọng nhất. Điều tôi theo đuổi mỗi ngày không phải là đẹp lên một cách bất chấp mà phải giỏi lên một cách bất chấp. Tôi thích người ta nói mình đẹp nhưng tôi thật sự hạnh phúc khi mọi người thừa nhận khả năng của mình" - Jun Vũ chia sẻ. 

Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 2.

Cô mang vẻ đẹp mong manh cùng khả năng diễn xuất nổi bật

Jun Vũ tâm sự cô luôn sợ bị khiển trách, chê bai nên những ngày đầu vào nghề, cô rất áp lực. "Bây giờ tôi đã quen rồi, không nhất thiết mình phải tự tạo áp lực cho bản thân, buộc mình phải hoàn hảo, cứ làm những gì khiến mình thoải mái là được. "Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ" cũng là cách tôi được thoải mái với chính bản thân" - nữ diễn viên trẻ nói.

Điều này cũng chi phối đến nội dung photobook của cô. Với 2 chủ đề DAY – NIGHT (ngày và đêm), Jun Vũ cho thấy hình ảnh một cô gái đẹp, đầy sức sống vừa nổi loạn, có khi không hoàn hảo.    

Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 3.

Jun Vũ cũng nghĩ mình xinh đẹp

Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 4.

Nhưng cô mong được thừa nhận nhiều hơn

Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 5.
Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 6.
Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 7.
Jun Vũ không muốn đẹp bất chấp mà phải giỏi bất chấp - Ảnh 8.

Cô là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng

Thùy Trang, ảnh: Chu Bi