Cuối tuần qua, một phụ nữ tự xưng là Danielle đã đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter, cáo buộc Justin Bieber từng tấn công tình dục. 

Vụ cưỡng hiếp được cho là xảy ra tại khách sạn ở Austin, Texas – Mỹ năm 2014. Danielle cho biết cô 21 tuổi vào thời điểm đó và Justin Bieber đã tấn công sau khi rủ cô đến khách sạn vào lúc kết thúc biểu diễn. 

Danielle nói cô không định đi xa hơn với nam ca sĩ này.

Justin Bieber bác bỏ cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 1.

Justin Bieber lên tiếng trước cáo buộc cưỡng hiếp

Ngay khi cáo buộc xuất hiện, Justin Bieber đã lên tiếng bác bỏ. 

"Thông thường, tôi ít khi lên tiếng về những tin đồn ngẫu nhiên gặp phải trong sự nghiệp. Nhưng lần này, sau khi bàn bạc với vợ và ê-kíp, tôi quyết định lên tiếng. Tin đồn là tin đồn nhưng nếu có liên quan đến bạo lực tình dục, cưỡng hiếp… thì không thể xem nhẹ được. Tôi muốn nói thẳng với sự tôn trọng dành cho những nạn nhân tình dục vẫn đang đối mặt với nỗi đau hằng ngày. Tôi đảm bảo mình đã có đủ chứng cứ trước khi lên tiếng" – Justin Bieber nói.

Nam ca sĩ này khẳng định cáo buộc đối với mình hoàn toàn sai lệch, một câu chuyện vu khống không có một chút sự thật nào. Anh từng lên sân khấu, hát vài bài ở sự kiện South by Southwest ở Austin nhưng lúc đó đi với bạn gái cũ Selena Gomez. Anh cũng không cư trú ở khách sạn mà Danielle nói đến. 

Justin Bieber đăng tải nhiều ảnh, bài đăng cũ liên quan đến chuyến lưu diễn trên lên trang cá nhân để chứng minh trong sạch của mình.

Nam ca sĩ này cho biết đang làm việc với Twitter và chính quyền để có hành động pháp lý chống lại kẻ tố cáo.

Justin Bieber bác bỏ cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 2.

Justin Bieber và vợ

M.Khuê (Theo Deadline)