Nam diễn viên Orlando Bloom đã đăng tải một số bức ảnh chụp chuyến du lịch mừng sinh nhật hoành tráng này trên trang mạng xã hội Instagram và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Cả đoàn lên đênh trên du thuyền xuôi sông Nile trong suốt 10 ngày trước khi cưỡi lạc đà qua sa mạc và tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bên các kim tự tháp.

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 1.

Katy Perry lãng mạn cùng hôn phu Orlando Bloom

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 2.

Orlando Bloom

Trong đó, bức ảnh Katy Perry xinh đẹp, lãng mạn bên cạnh Orlando Bloom giữa hoàng hôn được ngợi khen nhiều nhất. Bên cạnh loạt ảnh, Orlando Bloom chú thích rằng cả Katy Perry và mẹ anh đều cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật, mọi người tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời.

Katy Perry đã mừng sinh nhật chính thức của mình vào ngày 25-10 của chuyến du lịch bằng cách thưởng thức buổi tối xa hoa tại ngôi đền ở Edfu, một thành phố nằm ở phía Tây sông Nile. Sau đó, cả đoàn cưỡi lạc đà suốt đêm rồi di chuyển liên tục qua sa mạc để thăm các kim tự tháp.

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 3.

Đoàn của Katy Perry ở Ai Cập

Katy Perry mừng sinh nhật 35 hoành tráng tận sa mạc - Ảnh 4.

Katy Perry và Orlando Bloom đính hôn vào tháng 2. Cả hai lên kế hoạch cưới vào tháng 12. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Orlando Bloom là người đàn ông tốt nhất tôi từng gặp. Anh ấy xuất hiện như một sự khích lệ tinh thần, cảm xúc, thể chất cho tôi".

Cặp đôi này gặp lần đầu năm 2016 nhưng chính thức công khai hò hẹn năm 2018. Nếu cưới nhau, đây là cuộc hôn nhân lần 2 của cả Katy Perry lẫn Orlando Bloom.

M.Khuê (Theo Daily Mail)