Taylor Swift gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi đăng tải đoạn video lên mạng xã hội khoe nhận được một gói quà gồm cành ô-liu, lá thư từ Katy Perry. "Tôi vừa vào phòng thay đồ thì thấy được cành ô-liu này. Đây là một điều ý nghĩa với tôi" - Taylor Swift viết.

Trong lá thư Katy Perry có đoạn: "Này người bạn cũ, tôi đã tự vấn lại những hiểu lầm của chúng ta. Tôi muốn hòa giải và chân thành xin lỗi".

Katy Perry xin lỗi Taylor Swift, kết thúc bất hòa 6 năm - Ảnh 1.

Katy Perry và Taylor Swift đình chiến

Cách đây 1 năm, Katy Perry từng xin lỗi những hành động trong quá khứ và gọi Taylor Swift là một ca sĩ tuyệt vời. Tuy nhiên, Taylor Swift chỉ im lặng, không lên tiếng trước điều này. Lần này, mọi chuyện đã khác, cành ô-liu vốn là biểu tượng hòa bình đã thực sự kết thúc cuộc chiến 6 năm giữa hai bên. Taylor Swift gửi lời cảm ơn Katy Perry kèm biểu tượng trái tim.

Katy Perry xin lỗi Taylor Swift, kết thúc bất hòa 6 năm - Ảnh 2.

Cành ô-liu hòa bình hóa giải mâu thuẫn của cả hai

Hai ngôi sao làng nhạc thế giới đã bất hòa bắt đầu từ khi Taylor Swift cho rằng Katy Perry chiêu mộ một số vũ công đang cùng cô thực hiện chuyến lưu diễn "Red" năm 2012.

Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại. Năm 2014, Taylor Swift phát hành đĩa đơn "Bad blood" nói về mâu thuẫn cả hai. Katy Perry cũng ra đĩa đơn "Swish Swish" đáp trả.

Việc hòa hoãn giữa hai người đẹp được công luận hoan nghênh. Tuy nhiên, một số người vẫn chỉ trích Taylor Swift chuyện đăng tải thư xin lỗi của Katy Perry lên mạng. Họ cho rằng cô hăng hái làm chuyện này vì muốn chứng tỏ mình không có lỗi trong mâu thuẫn và nó xuất phát từ Katy Perry.

M.Khuê (Theo Reuters)