Khả Như không ngại làm phật lòng diva Hồng Nhung - Ảnh 1.

Khả Như là một diễn viên tiềm năng

Là thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo và cũng có giọng hát rất ngọt ngào, chị có nghĩ đến việc đi hát không? 

Nghệ sĩ Khả Như: Thật ra, Như là người rất thích hát và cũng rất hay hát lại những bài hát trên trang cá nhân của mình. Như cũng rất thích thể hiện giọng hát của mình nhưng nếu có cơ hội tham gia một chương trình âm nhạc lớn mà phải thi thố, căng thẳng chiến đấu thì Như cần phải học hỏi và tập trung rất nhiều thời gian. Vì đã đến với một cuộc thi âm nhạc thì điều quan trọng nhất vẫn là giọng hát thật tốt. Do vậy, Như sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc diễn xuất của mình thay vì nghĩ đến việc đi hát.


Khả Như không ngại làm phật lòng diva Hồng Nhung - Ảnh 2.

Cô được giới chuyên môn thừa nhận và công chúng yêu mến bởi tài năng của mình

Là cái tên nổi bật thời gian qua, chị cũng được nhiều dự án "mời gọi"?

Với Như đó là một may mắn mới mẻ. Trong năm nay, Như sẽ góp mặt trong 3 bộ phim điện ảnh lớn và sẽ cho ra mắt sản phẩm trên kênh YouTube để có thể rút ngắn khoảng cách của mình với khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, Như sẽ cùng đồng hành với khán giả truyền hình qua vai trò MC của chương trình Khẩu vị ngôi sao – một chương trình ẩm thực và cũng là cầu nối giữa fan hâm mộ cùng các thần tượng. Như rất thích chương trình này. Nếu Như cũng được nấu ăn cho thần tượng của mình thì còn gì bằng. Hy vọng khán giả sẽ đón xem chương trình này với sự dẫn dắt của Khả Như nhé.


Khả Như không ngại làm phật lòng diva Hồng Nhung - Ảnh 3.

Hoạt ngôn và duyên dáng là ưu thế của Khả Như

Xuất hiện trong nhiều chương trình với vị trí huấn luyện viên, giám khảo, bình luận viên, điều đó có đủ chứng minh chị đang gặt hái thành công vang dội trong sự nghiệp của mình?

Trước hết, tôi thấy  hào hứng với vai trò mới của mình ngoài công việc của một diễn viên sân khấu và điện ảnh. Như tôi đã nói, dù là một diễn viên hài nhưng Như rất yêu ca hát, Như cũng rất thích nghe nhạc và xem các phần trình diễn của các ca sĩ nữa. Thế nên, khi có bất kỳ cơ hội nào tiếp cận với một chương trình ca nhạc, tôi luôn nhận lời vì điều đó không chỉ giúp Như thỏa được đam mê ca hát mà còn thể hiện tình yêu của mình đối với âm nhạc. 

Có khi, ở vị trí giám khảo hay bình luận viên, một diễn viên hài không có những nhận định sắc bén của một nhà chuyên môn nhưng tôi tự tin có sự chân thành và thật thà của một khán giả yêu nhạc. Hơn hết với lợi thế diễn viên hài của mình, tôi dễ dàng chuyển tài thông điệp của bản thân một cách trơn tru và vui vẻ.


Khả Như không ngại làm phật lòng diva Hồng Nhung - Ảnh 4.

Cô là một trong những diễn viên trẻ đắt sô hiện nay

Nếu chỉ vậy thôi thì không cần chị mà bất cứ ai cũng dễ dàng được mời ngồi ghế nóng?

Tôi nghĩ, tôi ngồi ghế nóng để làm bớt "nóng" chương trình. Ở một cuộc thi, sự căng thẳng luôn hiện hữu và nhiệm vụ của tôi là làm dịu mát sự căng thẳng đó. Thực ra, dù là cuộc thi gì thì sự căng thẳng quá cũng sẽ trở thành "tội đồ" cho những sai lầm. Với tôi, sự thoải mái sẽ giúp cho thí sinh dễ dàng tìm được sự thăng hoa hơn trong tiết mục biểu diễn của họ.


Khả Như không ngại làm phật lòng diva Hồng Nhung - Ảnh 5.

Khả Như xinh đẹp và tài năng

Dù vậy, việc Khả Như nhận xét về tiết mục biểu diễn của diva Hồng Nhung thì có phần "hơi quá"?

Đây là lần đầu tiên Khả Như có cơ hội được tiếp xúc với chị Hồng Nhung. Đã từ lâu  Như rất nể và ngưỡng mộ vì chị là một diva rất nổi tiếng và là một tiền bối trong nghề. Trong lần đầu gặp mặt, Như cũng có một chút lo lắng nhưng không vì thế mà sợ những lời nhận xét của mình sẽ làm chị phật lòng. Chị Hồng Nhung rất dễ gần và cực kì dễ thương. Khi đến với chương trình, chị rất gần gũi và cởi mở với tất cả mọi người. Với Như, chị Nhung tham gia chương trình không phải vì thắng thua mà vì muốn cống hiến đến khán giả những tiết mục hay nhất, thăng hoa nhất.

 

 

 

   

Thùy Trang