"Nắng 3: Lời hứa của cha" đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra rạp dịp Giáng sinh sắp tới. Khác với những phần trước - tập trung ngợi ca tình mẫu tử, sự gắn bó trong gia đình - "Nắng 3: Lời hứa của cha" là câu chuyện được kể dưới góc nhìn của cha cùng con gái.

Nét đẹp của tình mẫu tử được đề cập trong dự án lần này theo một cách khác, màu sắc hơn, mới mẻ hơn. Khả Như cho biết cô vào vai người mẹ trong phim và đóng cặp cùng bé Ngân Chi. Cả hai hóa thân thành cặp đôi mẹ con Quế Phương - Hồng Ân, sống trong khu ổ chuột và mưu sinh bằng nhiều công việc khác nhau, trong đó có cả những mưu mô tinh quái mà theo Khả Như tiết lộ là rất "bá đạo".

Khả Như và bé Ngân Chi hóa mẹ con bá đạo - Ảnh 1.

Ngân Chi và Khả Như vào vai hai mẹ con

Khả Như và bé Ngân Chi hóa mẹ con bá đạo - Ảnh 2.

Cả hai sống ở khu ổ chuột

Khả Như và bé Ngân Chi hóa mẹ con bá đạo - Ảnh 3.

Làm nhiều việc mưu sinh

Khả Như và bé Ngân Chi hóa mẹ con bá đạo - Ảnh 4.

Họ có chút tinh quái nhưng vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc

Hai mẹ con dù có chút tinh quái nhưng vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc. Giữa nghịch cảnh khó khăn, giữa họ vẫn toát lên tình yêu thương.

Khả Như chia sẻ: "Dù lần đầu đóng chung với Ngân Chi nhưng Như rất bất ngờ vì khả năng nhập vai và chịu khó dù bé còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và bé Chi trong "Nắng 3" hơi bị tốn năng lượng vì phải trải qua nhiều tình tiết khóc cười lẫn lộn. Như tin là ai cũng sẽ xúc động bởi câu chuyện phim mang đến lần này".

"Mẹ Khả Như cưng con lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy đến hỏi thăm con liền. Chưa bao giờ con đóng phim mà cực lại thấy vui như vậy" - Ngân Chi thổ lộ.

Dàn diễn viên đóng trong phim còn có NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Hứa Minh Đạt...

Khả Như và bé Ngân Chi hóa mẹ con bá đạo - Ảnh 5.

Lần kết hợp đầu tiên trên màn ảnh rộng của cả hai

Khả Như và bé Ngân Chi hóa mẹ con bá đạo - Ảnh 6.
M.Khuê. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp