"Về nhà đi con" là phim truyền hình lấy cảm hứng từ tác phẩm "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc". Phim dài 85 tập xoay xung quanh câu chuyện về gia đình ông Sơn cùng ba cô con gái Huệ, Thư, Dương. Ngoài thông điệp về tình cảm gia đình, tình yêu, còn có nhiều thông điệp khác gài cắm trong phim.

"Về nhà đi con" thu hút bởi câu chuyện mang đậm hơi thở thời đại, thoại rất đời thường, thuận tai. Dàn diễn viên trong phim diễn xuất ấn tượng, nhất là diễn viên trẻ Bảo Hân với vai Ánh Dương, chinh phục được khán giả.

Khán giả thỏa mãn với ngoại truyện “Về nhà đi con” - Ảnh 1.

Mặc dù đoạn cuối "Về nhà đi con" được nhận xét là lẩn quẩn, có hậu nhưng chưa giải quyết thỏa đáng nhiều vấn đề. Tuy nhiên, phần ngoại truyện của phim đã bù đắp cảm xúc cho người hâm mộ.

Phần ngoại truyện của "Về nhà đi con" có 5 tập, không phát sóng trên truyền hình mà chỉ phát online trên trang VTV giải trí. Nội dung ngoại truyện tập trung vào chuyến du lịch của đại gia đình ông Sơn ở một khu nghỉ dưỡng. Câu chuyện tiếp nối phần kết và giải quyết triệt để hơn những vấn đề khán giả thắc mắc ở phim chính thức.

Khán giả thỏa mãn với ngoại truyện “Về nhà đi con” - Ảnh 2.

Ngoại truyện vẫn thu hút khán giả bởi hài hước cảm xúc

Khán giả thỏa mãn với ngoại truyện “Về nhà đi con” - Ảnh 3.

Mọi thắc mắc được giải đáp trọn vẹn

Khán giả thỏa mãn với ngoại truyện “Về nhà đi con” - Ảnh 4.

Nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả: "Tập cuối ngoại truyện còn hay và ý nghĩa hơn tập 85, yêu bộ phim và toàn bộ ê - kíp, diễn viên. Chúc mọi người luôn hạnh phúc và thành công". "Thế là chính thức hết phim rồi, đạo diễn ơi hãy làm thêm phần 2, phần 3 nhé!". "Bảo vẫn không tán được Dương mà kết thúc rồi, buồn quá!". "Ngày nào cũng mong chờ, phim hết thật rồi, bao giờ mới gặp lại các diễn viên đây". "Phim quá hay, quá hài hước, xem quá thích"…

Trang Fanpage của phim "Về nhà đi con" đạt gần 1 triệu lượt theo dõi, con số khó có thể ngờ đối với một phim truyền hình Việt.

Theo thống kê, đã có 276.546.000 phút video được xem chỉ tính riêng trên Fanpage, một con số kỷ lục không kém. 

Nhờ ngoại truyện cuốn hút, "Về nhà đi con" lại dẫn đầu tốp tìm kiếm trên google Việt liên tục nhiều tuần.

Khán giả thỏa mãn với ngoại truyện “Về nhà đi con” - Ảnh 5.

Gia đình ông Sơn được yêu mến trong phim

Minh Khuê. Ảnh: Cắt ra từ phim