Nhóm nhạc The Good Morning Nags (Mỹ) ngày 11-3 đã đưa lên kênh Youtube bản cover "Ghen Cô Vy" rất đáng yêu theo phong cách nhạc đồng quê Mỹ. Ngay lập tức, bản cover này nhận rất nhiều lời khen của khán giả, đặc biệt là khán giả Việt.

Khán giả Việt cực thích thú khi nhóm nhạc Mỹ cover Ghen Cô Vy theo phong cách nhạc đồng quê - Ảnh 1.

Nhóm The Good Morning Nags khiến nhiều khán giả Việt thích thú khi cover lại ca khúc "Ghen Cô Vy"

Nhóm The Good Morning Nags cho biết New York (Mỹ) cũng đang trong tình trạng khẩn cấp, nhất là từ sau khi dịch Covid-19 được chính thức công bố là đại dịch toàn cầu. Được truyền cảm hứng từ thông điệp của Việt Nam "cùng chung tay làm việc để giảm thiểu sự lan truyền của virus corona ", nhóm nhạc này quyết định cover ca khúc "Ghen Cô Vy" với phiên bản nhạc đồng quê Mỹ kết hợp âm hưởng dân ca để nâng cao ý thức của người dân trước đại dịch Covid-19.

Đến cuối ngày 14-3, bản cover đã đạt hơn 63.000 lượt xem cùng gần hơn 4.600 lượt thích. Nhiều khán giả Việt Nam bày tỏ sự thích thú đặc biệt trước bản cover lạ tai của nhóm.

Bản cover "Ghen Cô Vy" theo phong cách nhạc đồng quê của nhóm The Good Morning Nags

Trước sự hào hứng của khán giả Việt, nhóm The Good Morning Nags rất tích cực tương tác với khán giả. Trước bình luận của người nghe Hà Công Danh: "Thực sự không thể tin "Ghen Cô Vy" có phiên bản tuyệt vời đến thế. Tôi thích phiên bản này". Ngay lập tức nhóm phản hồi: "Lời động viên này có ý nghĩa với chúng tôi rất nhiều. Những hoạt động phòng chống dịch Covid-19 công khai như hit "Ghen cô Vy" thực sự truyền cảm hứng. Vì vậy, chúng tôi quyết định tạo ra phiên bản này khi dịch bệnh bắt đầu xuất hiện tại Mỹ. Xin cảm ơn".

Khi một người Việt khác bình luận thật tuyệt vời khi nghe "Ghen Cô Vy" trong giai điệu tiếng Anh, nhóm cũng lập tức trả lời: "Những lời động viên tích cực của bạn có ý nghĩa rất nhiều với nhóm".

Yến Anh