xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Không nhận ra đây là một Vân Trang... trèo cây giỏi

Thùy Trang

(NLĐO)- Trèo cây thoăn thoắt, bổ sầu riêng điệu nghệ, giỏi võ, cải lương hay..., đó là hình ảnh một Vân Trang đời thường mà mọi người chưa từng biết tới

Không nhận ra đây là một Vân Trang... trèo cây giỏi - Ảnh 1.

Vân Trang trèo cây thoăn thoắt

Diễn viên Vân Trang vốn rất quen thuộc với khán giả điện ảnh Việt qua nhiều vai diễn ấn tượng. Ngoài đời thường, cô còn làm hướng dẫn viên du lịch với nhiều tài mọn rất thú vị. Trong lần được chính Vân Trang hướng dẫn thăm nhà vườn mới đây, vợ chồng  ca sĩ Lý Hải hết lời khen ngợi.

Đó là khi dẫn vợ chồng ca sĩ Lý Hải tham quan, Vân Trang ngước nhìn cây sầu riêng rồi thoắt một cái, trèo lên hái ngon lành. Lý Hải trố mắt nhìn, không ngờ cô diễn viên leo cây giỏi... như sóc. 

Đến đoạn tách vỏ sầu riêng, vợ chồng Lý Hải cũng hết lời khen ngợi khi Vân Trang thực hiện hết sức điệu nghệ. 

Ngoài những tài mọn giúp tích lũy thêm kỹ năng sống, Vân Trang còn là cô gái giỏi võ và đặc biệt nhất là khả năng hát cải lương khá tốt. "Vân Trang hát cải lương khá hay. Giọng ca ngọt lịm  như một nghệ sĩ cải lương thực thụ" - ca sĩ Lý Hải chia sẻ.

Không nhận ra đây là một Vân Trang... trèo cây giỏi - Ảnh 2.

Vân Trang hát cải lương cùng với nghệ sĩ cải lương

Không phải tự nhiên mà Vân Trang đưa vợ chồng Lý Hải đi khám phá quê hương cô. Cô là một trong những diễn viên đang thực hiện chương trình "Việt Nam tươi đẹp" - chương trình giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. 

Chương trình đang được phát sóng ở một số kênh truyền hình trong nước, kể cả trên kênh Star Movies. Vân Trang chia sẻ: "Tôi vinh dự khi được giới thiệu những món ăn đặc sản, những cảnh đẹp miền sông nước quê hương tôi với bạn bè thế giới".

Không nhận ra đây là một Vân Trang... trèo cây giỏi - Ảnh 3.

Ẩm thực miền Tây sông nước được giới thiệu với vợ chồng Lý Hải và cả khán giả thế giới

Đây là một chương trình phi lợi nhuận, do một nhóm bạn trẻ yêu mến cảnh đẹp Việt Nam thực hiện với khát khao giới thiệu vẻ đẹp Việt ra với thế giới. Chính vì vậy, chương trình nhận được khá nhiều sự hỗ trợ của giới văn nghệ sĩ vì ý nghĩa của chương trình.  

Trong tập phát sóng giới thiệu miền Tây sông nước, diễn viên Vân Trang nhận nhiệm vụ giới thiệu cảnh đẹp Tiền Giang cùng với các món ẩm thực đặc sắc như Bánh lá mít,  Hến xào hành, Ốc bươu hấp xả, Bánh xèo miền Tây, Cá tai tượng chiên xù nướng bánh tráng, Lẩu cá diêu hồng, và Sầu riêng. Các món ăn do chính tay cô thực hiện.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo