Vân Trang là nữ diễn viên thực lực của làng phim Việt. Cô từng tạo chú ý với những vai diễn trong phim: "Cô dâu đại chiến", "Thiên mệnh anh hùng", "Scandal: bí mật thảm đỏ"... Bằng diễn xuất ấn tượng, Vân Trang từng chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất" giải thưởng Mai Vàng năm 2010 nhờ vai diễn trong "Lối sống sai lầm". Năm 2013, Vân Trang tiếp tục được Mai Vàng gọi tên hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất". Ngoài làm diễn viên, cô là bà chủ của tiệm spa lớn mang tên "Garden Spa".

Vân Trang tái xuất trong phim Charlie Nguyễn - Ảnh 1.

Vân Trang tái xuất màn ảnh rộng

Sau khi lấy chồng và sinh con gái đầu lòng, Vân Trang tạm ngừng đóng phim để chăm lo con nhỏ. Gần đây, cô tham gia diễn kịch và tái xuất cùng đạo diễn Charlie Nguyễn.

Vân Trang tái xuất trong phim Charlie Nguyễn - Ảnh 2.

Cô hợp tác cùng Charlie Nguyễn

"Chàng vợ của em" là phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Busy woman seeks wife" của Annie Ashworth, Meg Sanders. Nội dung phim là câu chuyện mang đậm hơi thở hiện đại về cuộc sống gia đình của những người trẻ. Nó như phản đề của nếp nghĩ ăn sâu: Đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng, vậy ngược lại thì sao?

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết mình vô cùng hào hứng trước câu hỏi trên và sẵn sàng tạm gác lại những dự án dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh rộng. Vốn từng "mát tay" giúp các gương mặt trẻ Kaity Nguyễn nổi bật, Charlie Nguyễn tiếp tục chọn gương mặt mới Phương Anh Đào vào vai nữ chính. Phim cũng đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của Charlie Nguyễn - Thái Hoà. Khác với hình ảnh hài hước trước đó, trong phim này, Thái Hòa trở thành người đàn ông tình cảm, chân tình với… 3 phụ nữ và một chú cún!

Vân Trang tái xuất trong phim Charlie Nguyễn - Ảnh 3.

Nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào

Vân Trang tái xuất trong phim Charlie Nguyễn - Ảnh 4.

Thái Hòa

M.Khuê