Ngọc Lan nhận được rất nhiều chia sẻ từ công chúng sau khi cô bày tỏ sự lo lắng cho con trai. Nữ diễn viên cân nhắc chuyện từ bỏ đam mê diễn xuất để dành thời gian nhiều hơn cho con.

 "Ba mẹ đã quá tham công việc, hay nói đúng hơn là mẹ muốn làm thật nhiều tiền để mong con được đầy đủ. Nhưng mẹ quên một điều rằng, con đang ở cái tuổi tìm hiểu và tiếp thu mọi thứ xung quanh và cái con cần nhất là mẹ" – Ngọc Lan viết trong tâm thư.

“Kiều nữ” Ngọc Lan viết tâm thư xúc động cho con - Ảnh 1.

Ngọc Lan với con trai

Ngọc Lan kể mấy hôm nay trời trở gió, con trai bị sốt nhẹ nên có sự chống đối, không nghe lời khiến cô lo lắng. "Con là kết quả tình yêu của ba mẹ và mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con, vậy mà thời gian dành cho con thì không có. Nhưng áp lực cơm áo gạo tiền mẹ biết phải làm sao? Mẹ đã nghĩ tới việc hay là thôi, bỏ hết việc để ở nhà với con. Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đã yêu quý mẹ để mẹ lớn lên cùng con" – Ngọc Lan tâm sự.

Nữ diễn viên chính của phim "Kiều nữ và đại gia" này chưa có cách giải quyết, chỉ cầu mong con mình khỏe mạnh để yên tâm làm nốt những việc đang dang dở. Cô cũng muốn có một giải pháp chu toàn cả công việc và chăm con.

“Kiều nữ” Ngọc Lan viết tâm thư xúc động cho con - Ảnh 2.

Gia đình Ngọc Lan

“Kiều nữ” Ngọc Lan viết tâm thư xúc động cho con - Ảnh 3.

Chồng Ngọc Lan cũng là diễn viên

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến chia sẻ với Ngọc Lan và cho cô lời khuyên theo hai hướng khác nhau. Một số khuyên Ngọc Lan nên bỏ việc, tập trung chăm con nhưng số khác lại khuyên nữ diễn viên cố gắng cân bằng  cả hai việc. "Tiền nhiều để làm gì em? Hãy nhìn xuống đừng nhìn lên, không phải cứ có tiền là lo cho con được đâu. Em hãy lo cho bé những gì có thể. Hiện tại, em cũng có đủ khả năng lo cho con đến khi vào đại học rồi. Mãi chạy theo đồng tiền sẽ bị dòng xoáy nó cuốn vào đấy" – một người hâm mộ bình luận. 

Trong khi đó, một người khác khuyên: "Con cái rồi cũng lớn, chị chỉ đi theo con một thời gian thôi. Vì thế, chị có thể chu toàn bằng cách giảm bớt phần nào công việc chứ không nên bỏ hẳn nghiệp diễn, đam mê của mình. Khi chị từ bỏ, dù vui bên con nhưng trong lòng chị sẽ buồn và nỗi buồn đó nó sẽ dai dẳng kéo dài rồi rất nhiều phát sinh đi theo sau vấn đề đó. Vậy nên chị hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé!"...

Minh Khuê (tổng hợp)