Trải lòng nhân dịp ra mắt phim "Hoa hồng trên ngực trái", diễn viên Kiều Thanh, người nổi tiếng với vai Trà "cave" phim "Phía trước là bầu trời", đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về gia đình, hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết mình là vợ hai và vẫn chưa làm đám cưới chính thức với người đàn ông đang chung sống.

Theo chia sẻ của Kiều Thanh, người bạn đời của cô chưa ly hôn với vợ và cô cũng không yêu cầu điều đó. Mối quan hệ hiện tại của cô với vợ cả và hai con riêng tốt đẹp. "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nhưng chồng là của riêng tôi. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ấy ở cùng tôi và vẫn giữ lại hình ảnh cho các con. Chúng tôi không chung chồng vì điều đó rất khó và tôi cũng không chấp nhận"- nữ diễn viên cho hay.

Kiều Thanh khiến dư luận dậy sóng khi thừa nhận là vợ hai, chồng chưa ly hôn vợ cả - Ảnh 1.

Kiều Thanh cho biết mình là vợ hai và vẫn chưa làm đám cưới chính thức với người đàn ông đang chung sống.

Kiều Thanh cũng "bật mí" thêm là 2 người con của vợ cả đều yêu quý mình. "Khi đi chơi, chị ấy cũng chăm sóc con trai tôi. Vậy tại sao tôi lại muốn anh ấy phải chấm dứt?. Chị ấy không có nhu cầu đến với một người đàn ông khác, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt, thì tại sao lại ra toà làm gì?"- nữ diễn viên cho hay

Khi được hỏi có e ngại dư luận, Kiều Thanh khẳng định cô hoàn toàn không e ngại. "Tôi mang lại những điều tốt cho người đàn ông của tôi, gia đình nhà chồng cảm ơn tôi. Vợ anh ấy cảm ơn tôi. Tôi có thể tự tin nói điều đó. Mọi người đang có ác cảm với con giáp thứ 13, nhưng mỗi gia đình có một hoàn cảnh riêng, nên đừng so sánh, áp đặt"- nữ diễn viên nói.

Kiều Thanh cũng thẳng thắn cho rằng cô với người đàn ông này vì tình người, tình nghĩa, chứ không chỉ đơn giản là tình yêu trai gái. Cô đã bên cạnh anh lúc khó khăn, đồng cam cộng khổ. Khi cô sinh con vào tuổi 30 cũng là lúc người này phá sản, nhưng cô vẫn ở bên. "Tôi đến với anh ấy vì chị đã buông tay. Tình yêu của chị không đủ lớn để nắm tay anh ấy. Tôi thương anh hơn nên chị đã giao anh cho tôi và đó là câu chuyện có thật. Gần đây, tôi nói chuyện với con trai lớn của anh ấy rằng tôi không cướp bố của con, cũng không cướp chồng của mẹ con. Tôi nói để các con hiểu mình hơn" - Kiều Thanh kể.

Kiều Thanh khiến dư luận dậy sóng khi thừa nhận là vợ hai, chồng chưa ly hôn vợ cả - Ảnh 2.

Kiều Thanh và Diệu Hương trong buổi ra mắt phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Những chia sẻ của nữ diễn viên đã khiến cô bị nhận không ít chỉ trích trên các diễn đàn mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô "cướp chồng" người khác và việc làm vợ hai không phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như vi phạm Luật hôn nhân và Gia đình. 

Tại Điểm c, Khoản 2, Điều 5 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về bảo vệ chế độ hôn nhân và gia đình, nghiêm cấm các hành vi sau đây: "Người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ".

Trước những ý kiến phản ứng việc việc là "người thứ ba" mà mình vừa thừa nhận, Kiều Thanh chưa có phản hồi nào. Vợ cả của người chồng mà Kiều Thanh đang chung sống cũng cho hay không đọc trả lời của Kiều Thanh cũng như không quan tâm đến điều đó.

Yến Anh