Kylie Jenner tổ chức tiệc cho bạn thân Anastasia Karanikolaou tại nhà riêng. Tất cả các khách mời cùng người tổ chức đều mặc trang phục hầu gái màu đỏ, đội mũ trắng. Đây là đồng phục các nhân vật hầu gái trong phim "Handmaid's Tale" phải mặc.

Cô đăng một số đoạn video clip cười đùa, uống rượu khi diễn lại cảnh trong phim lên mạng xã hội Instagram.

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 1.

Kylie Jenner tổ chức tiệc cho bạn thân Anastasia Karanikolaou tại nhà riêng.

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 2.

Các cô hóa thành những hầu gái

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim 18+ "Handmaid's Tale" từng gây sốc dư luận

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 4.

Ngay lập tức, cô nhận nhiều "gạch đá" từ công chúng."Tôi nghĩ cô ấy chẳng biết gì về "Handmaid's Tale" như lời tuyên bố đâu. Nếu biết, cô ấy chẳng thể tổ chức tiệc như thế" - một bình luận viết.

"Tại sao Kylie Jenner lại tổ chức tiệc về hầu gái. Cô ấy không nhận ra nó nói lên chủ đề cưỡng hiếp, coi thường phụ nữ, biến phụ nữ thành nô lệ à?" - một người khác thắc mắc. Nhiều người nhận định Kylie Jenner không biết xấu hổ với hành động của mình khi bản thân cũng là phụ nữ và hoạt động xã hội tích cực, kêu gọi bình đẳng giới, nhân quyền.

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 5.

Kylie Jenner bị chỉ trích dữ dội

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 6.

Nhiều người nói cô chẳng hiểu biết gì về bộ phim mình thích

"The Handmaid’s Tale" là loạt phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Margaret Atwood. Nội dung kể về thời kỳ giả tưởng, một nhóm chính trị cực đoan giết tổng thống và gần hết thành viên quốc hội, lập ra chế độ độc tài quân sự thần học được gọi là Cộng hòa Gilead. Chế độ này xâm phạm nghiêm trọng quyền của con người, đặc biệt là phụ nữ, khiến họ không được giữ tài sản, tiền, cấm đọc hoặc viết. Từ những người tự do, họ mất đi quyền cơ bản đó và dần dần mất tự chủ.

Sau cuộc chiến, tỉ lệ sinh sản giảm mạnh do phụ nữ vô sinh vì môi trường, phóng xạ. Những phụ nữ có khả năng sinh sản bị gom lại, trở thành hầu gái, bị cưỡng hiếp, ép thành nô lệ tình dục và "máy đẻ" cho giai cấp thống trị. Họ bị tước đoạt con khi vừa sinh nở.

Kylie Jenner nhận gạch đá vì làm tiệc cảm hứng phim 18+ - Ảnh 7.

Nhân vật trong phim đau khổ bao nhiêu thì ngoài đời, Kylie Jenner (trái) vui sướng tiệc tùng bấy nhiêu.

Loạt phim giành giải "Loạt phim chính kịch xuất sắc" ở Emmy 2017 cùng một số giải thưởng khác.

Kylie Jenner là ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu, doanh nhân. Cô sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Cô là người trẻ nhất vào danh sách "100 người nổi tiếng nhất thế giới" của tạp chí Forbes năm 2017, tỉ phú USD tự thân trẻ nhất.

Minh Khuê (Theo CNN)