Theo thông tin từ Collider ngày 19-11, Lady Gaga sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong phim của đạo diễn David Leitch. Trước đó một ngày, tờ Hollywood Reporter cũng công bố nam diễn viên từng 2 lần được đề cử Oscar là Michael Shannon cũng sẽ tham gia "Bullet Train".

Lady Gaga đóng phim hành động cùng Brad Pitt - Ảnh 1.

Lady Gaga tiếp tục lấn sân điện ảnh

Ngoài Lady Gaga và Brad Pitt, Michael Shannon những gương mặt danh tiếng tham gia phim còn có: Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Zazie Beetz, Brian Tyree Henry, Andrew Koji,…

"Bullet Train" là phim dựa trên tiểu thuyết "Maria Beetle" của nhà văn Nhật Bản Kotaro Isaka, với bối cảnh là một chuyến tàu tốc hành ở Tokyo (Nhật Bản), có 5 sát thủ với mục tiêu khác nhau cùng xuất hiện. Brad Pitt vào vai một sát thủ với biệt danh Ladybug nhưng Lady Gaga vào vai gì thì chưa được hé lộ.

Lady Gaga đóng phim hành động cùng Brad Pitt - Ảnh 2.

Cô được kỳ vọng sẽ tạo đột phá cho mình ở lĩnh vực mới

Lady Gaga đóng phim hành động cùng Brad Pitt - Ảnh 3.

Brad Pitt hóa sát thủ trong "Bullet Train"

Đây là lần đầu tiên Lady Gaga đóng cùng Brad Pitt. Người hâm mộ trông chờ cô sẽ tạo được đột phá để tiến vào lĩnh vực điện ảnh cùng ca hát.

Lady Gaga tạo được ấn tượng tốt với vai diễn trong phim "A star is born". Cô được đề cử hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Oscar. Tuy chưa thắng giải nhưng đây vẫn là một ghi nhận cho nỗ lực của một ca sĩ lấn sân điện ảnh như cô. Ngoài "Bullet Train", Lady Gaga còn tham gia phim tiểu sử "Gucci" của đạo diễn Ridley Scott.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)