Lady Gaga đến dự ra mắt phim tài liệu của cô "Gaga: Five Foot Two" diễn ra tại Nhà hát Princess of wales tối 8-9 tại Toronto - Canada. Cô diện trang phục kín đáo, không dị nhưng vẫn có chất quái với quần dài ống loe màu đen, che đi đôi giày cao lênh khênh.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Lady Gaga

Nữ ca sĩ này  cười rạng rỡ, thu hút ánh nhìn của mọi người. Trước đây, Lady Gaga nổi tiếng với trang phục kỳ dị và không ngại khoe da thịt. Tuy nhiên, kể từ khi cô chuyển sang hát nhạc Jazz cổ điển kết hợp cùng Tony Bennett, nữ ca sĩ đã thay đổi. Cô diện trang phục kín đáo, sang trọng hơn nhưng thỉnh thoảng chất quái vẫn bộc lộ qua giày, phụ kiện...

Đến dự ra mắt phim, Lady Gaga hát phục vụ và chia sẻ cô cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi nhưng không có ý định quay lưng với âm nhạc.

Trước đó, trong buổi họp báo về phim, Lady Gaga cũng thổ lộ: "Tôi sẽ nghỉ ngơi nhưng không có nghĩa là ngừng sáng tạo, bỏ hết mọi thứ. Đây là điều quan trọng nhất tôi làm, để phục vụ người hâm mộ, làm họ vui và hạnh phúc. Tôi muốn sống chậm một chút. Về bộ phim, tôi không nghĩ đây là tác phẩm quá lớn hoặc mang tính thương mại. Nó dành cho mọi người xem và tôi cũng không muốn họ nhìn thấy mọi thứ quá hoàn hảo bởi con người vốn dĩ không hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là sự xác thực, cố mọi thứ hoàn hảo chẳng phải sự thật".

"Gaga: Five Foot Two" được chiếu trên Netflix. Lady Gaga ngã bệnh sau đêm diễn vào tháng 8. Lúc đang biểu diễn, trời mưa nhưng Gaga vẫn ở lại sân khấu phục vụ khán giả.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 8.

Lady Gaga kín đáo vẫn quái dị trên thảm đỏ - Ảnh 9.

M.Khuê (Theo Daily Mail)