Lâm Chí Dĩnh giải thích về "đặc quyền ngôi sao" làm trễ chuyến bay

Tin mới

07/12/2018 14:15

(NLĐO) - Lâm Chí Dĩnh - diễn viên phim "Thiên long bát bộ", "Sợi dây chuyền định mệnh" - lên tiếng về cáo buộc anh lợi dụng đặc quyền ngôi sao làm trễ chuyến bay.

Các báo Hoa ngữ ngày 6-12 thông tin Lâm Chí Dĩnh có mặt trong chuyến bay từ Hồng Kông về Đài Loan ngày 29-11. Anh ngồi hàng ghế thương gia nhưng khi các hành khách đều đã ổn định chỗ ngồi, tiếp viên cũng đóng cửa máy bay, Lâm Chí Dĩnh bỗng yêu cầu muốn được lấy lại hành lý để quên.

Lâm Chí Dĩnh giải thích về đặc quyền ngôi sao làm trễ chuyến bay - Ảnh 1.

Mặc dù Lâm Chí Dĩnh đã xin lỗi suốt cả quá trình, anh vẫn bị cho là nguyên nhân khiến máy bay cất cánh trễ 30 phút. Nhiều người cho rằng tài tử này lợi dụng đặc quyền ngôi sao. Một vài hành khách khiếu nại cho rằng hành động của Lâm Chí Dĩnh là ích kỷ.

Làn sóng chỉ trích Lâm Chí Dĩnh lan nhanh trong cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét chuyện là ngôi sao hay người giàu có cũng không nên được đãi ngộ như vậy.

Theo hãng Cathay Pacific, máy bay thuộc chuyến bay trên đóng cửa lúc 22 giờ 56 phút và sau vài phút trì hoãn đã cất cánh lúc 22 giờ 58 phút. Họ đã đến Đài Bắc lúc 0 giờ 32 phút, không bị trễ lịch trình.

Lâm Chí Dĩnh giải thích về đặc quyền ngôi sao làm trễ chuyến bay - Ảnh 2.

Lâm Chí Dĩnh trẻ trung dù đã ngoài 40 tuổi

Ngày 6-12, Lâm Chí Dĩnh đã lên tiếng trên mạng xã hội. "Sau khi lên máy bay, chúng tôi phát hiện quên hành lý quan trọng. Tôi đã yêu cầu trợ lý của mình rời khỏi máy bay để lấy hành lý để quên rồi đi chuyến bay sau trở về Đài Loan. Sự cố của cá nhân tôi không hề gây ra bất kỳ thay đổi nào về giờ cất cánh, hạ cánh. Chuyến bay thậm chí còn hạ cánh một phút trước lịch trình. 

Tôi không sử dụng đặc quyền mà bản thân cũng chẳng có đặc quyền gì để sử dụng. Hành lý rất quan trọng nên chúng ta cần giữ thật kỹ, đừng quên như chúng tôi nhé. Để việc này trở nên lùm xùm như thế, tôi thấy bản thân vô cùng có lỗi. Tôi xin lỗi!" - Lâm Chí Dĩnh khẳng định.

M.Khuê (Theo Jayne Stars, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI