Chi Pu bị fan ruột chê hát như sắp chết - Ảnh 1.

Người hâm mộ cũng lắc đầu "chị lỳ thật" khi nghe Chi Pu cover ca khúc của Bảo Anh "Ai khóc nỗi đau này"

Sau nhiều lần gây tranh cãi khi khoe giọng thật trong những clip hát live, tối 24-6, Chi Pu tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ khi clip cover ca khúc "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh do cô thể hiện lan truyền trên mạng.

Trong clip, Chi Pu mặc đồ ngủ, say sưa thể hiện ca khúc "Ai khóc nỗi đau này" (sáng tác của Đức Trí) theo tiếng đàn guitar của Quỳnh Anh. Đây là một ca khúc dễ hát với tiết tấu chậm, đều đều. Tuy nhiên, Chi Pu thể hiện rõ những yếu kém khi không thể lấy hơi để thể hiện ca khúc.  

Chi Pu bị fan ruột chê hát như sắp chết - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến chê giọng hát Chi Pu

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, hàng trăm bình luận mổ xẻ giọng hát của Chi Pu, trong đó chủ yếu là chỉ trích. Thậm chí, nhiều "fan ruột" của cô cũng ngao ngán, đưa ra những bình luận: "Em đã ra sức bênh chị, tin chị khi lúc trước chị up clip hát trong lúc makeup. Nhưng đến khi xem các bản chị live thì ôi thôi, em thấy chị bướng và lỳ thực sự ấy"; "Em nói rồi chị đẹp quá mà, chị cứ ra MV sương sương thui, rảnh rỗi đi cover chị cho người ta có bằng chứng nói chị hát dở. Chị hiểu hôn?";  "Nghe Chi Pu hát mà cứ hồi hộp giùm sợ đứt hơi bất cứ lúc nào"; "Đọc 10 comment thì chê hết 11"; "Bài này có khó đâu mà hát như sắp chết vậy"...

Chi Pu cover "Ai khóc nỗi đau này"

Chưa bao giờ đáp trả lời chỉ trích của công chúng về khả năng ca hát của mình, Chi Pu luôn cố gắng chứng minh bằng những sản phẩm được đầu tư hàng tỉ đồng. Thế nhưng, không thể phủ nhận những chỉ trích về giọng hát của Chi Pu không hẳn không có lý do. Không chỉ những bài cover mà ngay cả ca khúc hít của cô, như "Anh ơi ở lại" mới phát hành thời gian gần đây, nhiều lần cô cũng không thể thể hiện tốt trên sân khấu. Chi Pu luôn hụt hơi và những clip này luôn bị đem ra bàn tán.  

Với nhiều người, Chi Pu vẫn chưa thực sự được coi là ca sĩ. Mặc dù những clip gần đây đã chứng minh giọng hát của Chi Pu tốt lên rất nhiều nhờ chăm chỉ và nỗ lực nhưng cô vẫn chưa đủ thuyết phục khán giả giữa hàng trăm tài năng trẻ hiện nay.

Chi Pu bị fan ruột chê hát như sắp chết - Ảnh 4.

 

Thùy Trang tổng hợp