Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Cả "làng" nhan sắc Việt đều hội tụ trong buổi họp báo diễn ra sáng nay 23-9, giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, chính thức khởi động trở lại sau nhiều lần trì hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Xuất hiện tại sự kiện họp báo Hoa Hậu Việt Nam 2020, các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh váy áo lộng lẫy. Tại sự kiện còn có các Á hậu Kiều Loan, Phương Nga, Tường San, Thúy An, Thùy Dung; người đẹp Thùy Tiên, Thu Hiền; Hoa khôi Thúy Vi; Siêu mẫu Như Vân, Kiều Loan…

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 2.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Kim Dung

Sự xuất hiện của các Hoa hậu, Á hậu tại buổi họp báo đã thu hút mọi ánh nhìn, góp phần làm tăng thêm sức nóng cho cuộc thi năm nay. Đỗ Mỹ Linh ngày càng "thăng hạng" nhan sắc sau 2 năm kết thúc nhiệm kỳ. Cô trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay với vị trí vô cùng quan trọng là ban giám khảo. 

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tiểu Vy - đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 - là cái tên được quan tâm nhất tại sự kiện khi chỉ còn vài tháng nữa cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Xứng danh "Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu", cô chọn lựa thiết kế tôn dáng giúp khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 20 của mình. Điểm nhấn cho lần xuất hiện này của Tiểu Vy là chiếc vương miện 3 tỉ đồng cùng bộ trang sức trị giá lên đến gần 500 triệu đồng. 

Vòng sơ khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 26-9 và ở khu vực phía Bắc ngày 29-9. Cuộc thi năm nay cũng có sự đổi mới để phù hợp với tình hình hiện tại khi thu gọn 2 vòng Chung khảo thành 1 đêm Bán kết duy nhất rồi chọn ra các ứng cử viên xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Chung kết.

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 4.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 5.

Siêu mẫu Như Vân

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 6.

Lương Thùy Linh

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 7.

Người đẹp Thanh Khoa

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 8.

Á hậu Phương Nga

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 9.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 10.

Á hậu Kiều Loan

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 11.

Hoa khôi Thúy Vi

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 12.

Á hậu Thúy An

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 13.

Á hậu Tường San

Làng nhan sắc cùng hội tụ - Ảnh 14.

Á hậu Thùy Dung

Thùy Trang