"Lật mặt: 48H" đã qua hai lần dời lịch do Covid-19. Lần đầu, phim dự định chiếu ngày 30-4-2020 nhưng không như ý muốn. Đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, phim tiếp tục bị buộc dời do tình thế bất khả kháng của dịch bệnh.

Lý Hải từng chia sẻ trên truyền thông rằng hai lần dời lịch đã khiến anh lỗ 10 tỉ đồng chi phí quảng bá, in ấn tuyên truyền cho phim.

Lật mặt: 48H chính thức trình chiếu sau 2 lần lỡ hẹn - Ảnh 1.

Đạo diễn Lý Hải trên phim trường

"Sau một thời gian ngưng chiếu vì Covid-19, việc chọn lịch phát hành mới rất khó khăn vì số lượng phim bị tồn đọng từ năm cũ. Lý Hải nghĩ lần này không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào Covid-19. Nếu dịch bệnh được khống chế, rạp phim được mở cửa lại chính là thời điểm tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là những bộ phim có chất lượng tốt có thể kéo khán giả quay lại rạp phim sau một thời gian dài. "Lật mặt: 48H" là đứa con tinh thần mà tôi và cả ê-kíp ấp ủ từ rất lâu, chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả" – Lý Hải tâm sự.

Lật mặt: 48H chính thức trình chiếu sau 2 lần lỡ hẹn - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim

Lật mặt: 48H chính thức trình chiếu sau 2 lần lỡ hẹn - Ảnh 3.

"Lật mặt: 48H" thuộc thể loại hài – hành động. Nội dung phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm thủ diễn) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân thủ diễn) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa thủ diễn). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông thủ vai).

Phim được cố vấn hành động bởi đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung-min (đạo diễn hành động của phim "Sát thủ nhân tạo").

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp