Lật mặt: 48H có lịch ra rạp, Mạc Văn Khoa mừng rơi nước mắt - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa trong vai Lâm - phim "Lật mặt: 48H"

Sau vai diễn hài hước gây ấn tượng trong phim "Lật mặt: Nhà có khách", Mạc Văn Khoa đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả và người xem mong đợi anh sẽ thể hiện tiếp vai diễn mới trong chuỗi phim hành động với chủ đề "Lật mặt" do đạo diễn Lý Hải dàn dựng.

Vốn sở hữu gương mặt đầy biểu cảm, giọng nói đặc trưng và lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc, Mạc Văn Khoa được giới chuyên môn đánh giá cao khi từng bước thâm nhập vào các vai tính cách, không ngừng thử sức và phát triển khả năng với những cơ hội mới trong điện ảnh.

Lật mặt: 48H có lịch ra rạp, Mạc Văn Khoa mừng rơi nước mắt - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa ngâm mình dưới nước nhiều giờ liên tục trong phim "Lật mặt: 48H"

Lần thứ hai trở lại với chuỗi phim "Lật mặt", anh tiếp tục đảm nhận tuyến vai hài. Đó là nhân vật Lâm - một chàng trai gốc Bắc, bạn thân của Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật. Sau khi kết hôn với Thảo (Lê Hạ Anh), Lâm đã cùng vợ về sinh sống nơi miền Tây sông nước. Trong một lần mời gia đình Hiền về nhà chơi, Lâm đã bị cuốn vào hành trình rượt đuổi cam go giữa Hiền và ông trùm xảo quyệt A Dìn.

Ngay từ trong trailer, vai diễn người bạn thật thà, chân chất với những câu thoại tỉnh bơ, hóm hỉnh của Mạc Văn Khoa đã khiến khán giả tò mò muốn xem anh thể hiện vai Lâm như thế nào trên miền sông nước, bối cảnh chính của phim.

Lật mặt: 48H có lịch ra rạp, Mạc Văn Khoa mừng rơi nước mắt - Ảnh 3.

Phim "Lật mặt: 48H" là cơ hội thể hiện mới của Mạc Văn Khoa

"Để chuẩn bị cho các cảnh quay hành động, tôi đã chăm chỉ tập luyện võ thuật với mong muốn phối hợp với các bạn diễn thật chính xác, hiệu quả theo yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lý Hải. Tôi suýt chết đuối trong cảnh rượt đuổi trên sông nước. Sợ nhất cảnh lái xuồng máy tốc độ cao, tôi và bạn diễn Võ Thành Tâm thậm chí còn nhiều lần đối mặt với nguy hiểm khi chiếc xuồng không may bị lật úp" - Mạc Văn Khoa kể.

Lật mặt: 48H có lịch ra rạp, Mạc Văn Khoa mừng rơi nước mắt - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa luôn đem lại tiếng cười cho khán giả

Có một sự trùng hợp khi trong phim "Lật mặt: Nhà có khách", anh cũng phải tắm và ở trần trong suốt 4 giờ giữa nhiệt độ miền núi dưới 20 độ C và lần này thì phải ngâm mình dưới nước nhiều giờ liền.

"Chính nỗ lực hết mình vì nghệ thuật của chàng trai sinh năm 1992 nhiều khả năng tiến xa trong nghệ thuật, tôi tin đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của Mạc Văn Khoa khi anh sống hết mình với vai diễn" - đạo diễn Lý Hải nhận xét.

Lật mặt: 48H có lịch ra rạp, Mạc Văn Khoa mừng rơi nước mắt - Ảnh 5.

Vai Lâm trong phim "Lật mặt: 48H" là vai diễn hành động đáng nhớ của Mạc Văn Khoa

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)