icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lấy giải trí quảng bá văn hóa, du lịch

Tin-ảnh: T.Trang

Dùng giải trí để kích cầu du lịch là giải pháp được chú trọng trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang hồi phục mạnh mẽ sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát.

Chuỗi chương trình "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" - do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ thành phố thực hiện - vừa biểu diễn số thứ 3 với chủ đề "Gặp - Cuộc tao ngộ của những "nhà thơ" đô thị" vào ngày 30-9 tại Công viên Văn hóa Tao Đàn.

Ngay khi vừa ra đời, chuỗi chương trình "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" đã xác định rõ mục tiêu là kích cầu du lịch TP HCM. Vì vậy, những đêm diễn của "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" đều được tổ chức ở các địa danh nổi tiếng của TP HCM như: Bến Nhà Rồng, Nhà hát Thành phố, Bưu điện TP HCM, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Lấy giải trí quảng bá văn hóa, du lịch - Ảnh 1.

Ca sĩ Đông Nhi biểu diễn tại chương trình “Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn”

Trong khi đó, loạt phim du lịch "Live Fully in Vietnam" là hành trình trải nghiệm và chinh phục 63 tỉnh, thành của những người trẻ đầy nhiệt huyết, thích khám phá và mong muốn ghi lại những dấu ấn ý nghĩa thuở thanh xuân. Phim sẽ đưa người xem đến những nơi độc đáo, đặc sắc về cảnh quan, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam; qua đó góp phần lan tỏa niềm tự hào bản sắc văn hóa dân tộc và quảng bá hình ảnh đất nước ta đến với bạn bè quốc tế.

Ngoài "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" đang trở thành điểm hẹn lý tưởng, khán giả yêu nhạc hiện còn trông đợi chuỗi chương trình âm nhạc "Music Box" (diễn ra ngày 9 hằng tháng) với hình thức quy đổi lượt người xem qua sóng trực tuyến (livestream) thành tiền gửi tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, giúp đỡ trẻ em nghèo. Người xem "Music Box" không chỉ được tận hưởng bữa tiệc âm nhạc mà còn qua đó góp phần ủng hộ quỹ này. Khi đạt đến 10.000 lượt xem, số tiền đóng góp cho quỹ lên đến 600 triệu đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo