Lệ Quyên tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Là một trong những giọng ca của đêm nhạc "Người tình" diễn ra vào ngày 7-1, Lệ Quyên được công chúng quan tâm không chỉ bởi giọng hát mà còn những ồn ào về đời tư gần đây.

Nói về giọng ca sẽ kết hợp cùng mình, Lệ Quyên cho biết cô cực kỳ ăn ý khi song ca cùng Bằng Kiều. Cả hai đã hợp tác trong nhiều chương trình và buổi diễn nào hai người song ca đều luôn cháy vé. Về giọng ca trẻ Lân Nhã, Lệ Quyên thừa nhận "Lân Nhã có giọng ca sạch, chắc". Cô cũng đặc biệt thích vẻ tự tin của Lân Nhã.  

Nhiều ý kiến cho rằng vì sao không mời Lâm Bảo Châu tham gia show diễn như một sự kết hợp mới mẻ, Lệ Quyên khẳng định "trong nghệ thuật cần phải đúng người, đúng việc".

Lệ Quyên tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu - Ảnh 2.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu và tình yêu chính là ngọn lửa thắp sáng trong những ngày tăm tối. Cô chưa từng dùng chuyện tình cảm để PR bản thân và muốn giữ gìn cuộc sống yên bình cho những người thân. 

Với Lệ Quyên, cô chưa bao giờ ngừng yêu. Người đàn ông bên cạnh cô cần có trách nhiệm và tư cách, thế là đủ. Khi đủ trải nghiệm, Lệ Quyên nhận thấy, vật chất không quyết định được hạnh phúc bởi nhiều người giàu nhưng rất cô đơn.  

Dù khẳng định không bao giờ chịu ảnh hưởng từ người khác nhưng "Lệ Quyên trước đây khá nguyên tắc còn nay thì dễ tính hơn nhiều. Tôi ngại thay đổi nhưng khi nhu cầu thực tế cần phải thay đổi, tôi sẽ làm theo" - Lệ Quyên chia sẻ. 

Lệ Quyên tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu - Ảnh 3.

Nhiều người đề nghị cô mời Lâm Bảo Châu tham gia show diễn

Gần đây, chuyện tình cảm của doanh nhân Đức Huy (chồng cũ Lệ Quyên) khá ồn ào. Những chia sẻ của Cẩm Đan - người yêu của Đức Huy - khiến cư dân mạng dậy sóng với nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không lên tiếng dù bị cư dân mạng cho rằng mối tình lệch tuổi không bền lâu. Lệ Quyên khẳng định cô kín tiếng trong chuyện riêng tư là để giữ cho bạn trai vì "yêu một nghệ sĩ nổi tiếng là sự thiệt thòi và luôn gặp áp lực. Hãy để mọi chuyện thật tự nhiên để người yêu mình đủ dũng cảm tiếp tục bên mình".

Lệ Quyên tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu - Ảnh 4.

Lệ Quyên chia sẻ đang hạnh phúc trong tình yêu

Thùy Trang, ảnh:NS