Lệ Rơi quyết từ bỏ tham vọng showbiz - Ảnh 1.

Lệ Rơi đã chịu từ bỏ giấc mơ showbiz

Hình ảnh Lệ Rơi năm nào ngồi làm hồ sơ xin việc, tưởng chẳng có gì đáng lưu tâm nhưng lại gây chú ý với cư dân mạng. Thậm chí khá nhiều ý kiến chia sẻ với hình ảnh mới nhất này của Lệ Rơi. Hầu hết các ý kiến đều mang ý tích cực với nội dung đại ý: "Chúc mừng Lệ Rơi, cuối cùng thì anh cũng hiểu vị trí của bản thân và cần phải làm gì cho đúng nhất. Một công việc ổn định là điều cần thiết".  "Tôi thấy Lệ Rơi từ bỏ showbiz là đúng", "Đi kiếm công việc ổn định cũng tốt. Hát hò, làm trò mãi làm gì, cố lên chàng trai", "Thời điểm nổi tiếng thì được nhiều người săn đón. Cuối cùng lại trở về với hình ảnh chàng trai giản dị năm nào. Cố lê Hậu nhé",... là những ý kiến để lại.

Thậm chí, ý kiến "Lệ Rơi cuối cùng cũng đã tỉnh ngộ rồi. Anh ấy đã biết tìm đến cuộc sống bình yên cho chính mình", nhận được rất nhiều sự đồng thuận của cư dân mạng.

Lệ Rơi quyết từ bỏ tham vọng showbiz - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng gởi lời chúc mừng vì cuối cùng Lệ Rơi đã chịu tỉnh ngộ

Nổi tiếng bất ngờ chỉ bằng vài hình ảnh xàm xí cùng giọng ca được cho là khá tệ, Lệ Rơi được nhiều người "bơm" đến mức hoang tưởng khi quyết định lấn sân showbiz. Thậm chí, 2017, Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987 đến từ Hải Dương) khiến công chúng choáng váng khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo đó, Lệ Rơi chia sẻ đã thực hiện nhấn mí, nâng mũi, trượt hàm. Tổng thời gian thực hiện "dao kéo" là 2 giờ. Tuy nhiên khi công bố hình ảnh sau thẩm mỹ, Lệ Rơi đã phải đối mặt với không ít lời chê bai, chỉ trích.  

Lệ Rơi quyết từ bỏ tham vọng showbiz - Ảnh 3.

Hình ảnh dao kéo của Lệ Rơi

Trước lời nhận xét, chàng trai gốc Hải Dương cho biết: "Chính tôi cũng ngỡ nàng với gương mặt lạ lẫm của mình và thấy tội lỗi khi tự ý tu sửa diện mạo cha mẹ ban cho". Thế nên, sau một thời gian, Lệ Rơi tiết lộ muốn quay trở về hình ảnh cũ. Anh cho biết đã quyết định tháo phần sụn nâng mũi bởi "nó không thật, khiến gương mặt tôi trở nên gượng gạo".  

Trong trang phục nhân viên của một công ty, chăm chú học nội quy với ngoại hình của Lệ Rơi trước phẫu thuật thẩm mỹ, cư dân mạng đặc biệt chúc mừng anh.  

Thùy Trang tổng hợp