"Hướng dương ngược nắng", bộ phim mới nhất sẽ lên sóng VTV của đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa vừa công bố dàn diễn viên hùng hậu, bao gồm những cái tên sáng giá nhất trên màn ảnh Việt hiện nay: Hồng Đăng, Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Trang, Quỳnh Kool, Doãn Quốc Đam…

Cảnh quay thân mật của hai diễn viên rất được yêu thích Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim “Hướng dương ngược nắng”

Tại buổi họp báo chiều 4-12, Hồng Diễm tiết lộ Minh Châu là một cô gái cá tính, bề ngoài nhu mì nhưng bên trong lại cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây của Hồng Diễm, Minh Châu là một vai diễn mới mẻ từ ngoại hình tới tính cách.

Cách cô thể hiện với bạn trai cũng hoàn toàn khác so với trước đây chủ động hơn, thoải mái hơn và thân mật hơn. "Minh Châu là vai có nhiều Hồng Diễm ở trong đó nhất" - nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn của mình.

Lộ clip thân mật của Hồng Đăng – Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Hồng Đăng - Hồng Diễm là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ

"Hướng dương ngược nắng" là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Đó  là Minh (Thu Trang), cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Minh có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm (Vân Dung đóng). Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao.

Yến Anh