Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam đã diễn ra vào hôm qua 26-9. 30 gương mặt xuất sắc nhất đã được chọn đi tiếp vào vòng sau.

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Vòng chung khảo phía Nam đã chọn được 30 ứng viên vào bán kết

Trước đó, Hoa Hậu Việt Nam 2020 nhận không ít lời khen ngợi từ công chúng sau khi điểm qua những hồ sơ của thí sinh trên fanpage cuộc thi. Tại vòng sơ khảo, những nhan sắc ấy lại càng toả sáng hơn và để lại dấu ấn mạnh mẽ. 

Theo ban tổ chức, lượng thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi năm nay không đông nhưng "khá đồng đều và bảo đảm về chất lượng". Nhìn chung, đa số thí sinh đều sở hữu chiều cao vượt trội. Rất nhiều thí sinh từng đạt thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ với danh diệu hoa khôi, á khôi hoặc người đẹp. Các thí sinh còn có học vấn cao, thành thạo ngoại ngữ khiến ban giám khảo ấn tượng. Đây là những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện năm nay, người sẽ có cơ hội được kế nhiệm đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy tiếp tục đảm nhận vị trí Tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Thí sinh năm nay không nhiều nhưng ban tổ chức đánh giá là bảo đảm về nhan sắc và học vấn

Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, đánh giá: "Sau khi theo sát những phần thể hiện của thí sinh tại vòng sơ khảo, tôi công nhận mặt bằng chung thí sinh phía Nam năm nay khá mạnh. Thông thường mọi năm, phía Bắc trội hơn nhưng nếu vẫn theo xu hướng này thì phải nói thí sinh năm nay rất chất lượng".

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Thí sinh Đoàn Tường Linh

Vòng sơ khảo phía Bắc sẽ tổ chức vào ngày 29-9 tại Hà Nội. Theo như thông tin đã được công bố trước đó, hai vòng chung khảo sẽ được rút gọn lại với hình thức chỉ một đêm thi bán kết. Những thí sinh này sẽ tham gia các hoạt động đồng hành cũng như tập luyện cùng thí sinh còn lại của khu vực phía Bắc để có cơ hội giành tấm vé đi tiếp vào đêm chung kết.

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Kim Trà My

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Lê Thị Hạnh Dung

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7.

Huỳnh Hiền Mai

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8.

Hoàng Bảo Trâm

Thùy Trang, ảnh: BTC