Cả hai mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc là Hanbok màu hồng tươi tắn và tạo nhiều kiểu dáng hài hước. Trường Giang lần đầu tiên đăng ảnh trăng mật lên Fanpage ngày 16-10 và tiếp đó vài ngày lại đăng một ảnh.

Khi nhiều người hâm mộ chúc phúc cho cặp đôi, Trường Giang hào hứng ghi chú: "Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi Hàn cho mọi người xem".

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 1.

Trường Giang và Nhã Phương dí dỏm ở Hàn Quốc

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 2.

Cả hai mặc trang phục truyền thống của người Hàn Quốc

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 3.

Và tạo dáng hài hước

Sau khi từ Hàn Quốc trở về, Trường Giang và Nhã Phương lại tất bật với công việc. Trong lần xuất hiện gần nhất, Trường Giang cho biết cuộc sống sau hôn nhân rất vui nhưng bị kiểm soát chặt chẽ chuyện tiền nong. Nếu Trấn Thành từng than thở chỉ có 2 triệu đồng khi ra đường mỗi ngày thì anh ra đường không có xu nào.

"Tất cả chi phí tiêu xài của tôi đều có trợ lý lo, tôi mà "léng phéng" làm gì là trợ lý sẽ "méc" vợ. Với Trường Giang thì phe vợ lúc nào cũng mạnh hơn, tôi đâu dám cãi lại" - Trường Giang dí dỏm kể.

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, cả hai thoải mái đăng ảnh cùng nhau lên mạng xã hội

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 5.

Mọi lùm xùm tình cảm cũng bị xóa bỏ

Trường Giang vẫn tập trung cho các gameshow quen thuộc: "Giọng ải giọng ai", "Thách thức danh hài"... Những dự án phim mới của anh chưa được công bố nhưng với những thành công ở các phim đã từng tham gia, Trường Giang được đánh giá là diễn viên có thù lao cao nhất hiện nay.

Nhã Phương hoạt động tích cực trong năm 2018, dù có nhiều chuyện lùm xùm vướng phải trước khi cưới nhưng nữ diễn viên này vẫn xuất hiện đều trên màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Cô có một vai diễn lém lỉnh trong phim "Trạng Quỳnh".

Nhã Phương được bạn diễn Quốc Anh trong "Trạng Quỳnh" khen ngợi: "Nhã Phương dù đã trở thành người phụ nữ của gia đình nhưng chị vẫn hóa thân vô cùng ngọt ngào vào nhân vật Điềm trong sáng, dịu dàng và ngây thơ. Tạo hình như thể "tình đầu quốc dân" của Nhã Phương tạo cảm hứng cho tôi trên màn ảnh và dễ dàng có "phản ứng hóa học" và yêu chị ấy mà chẳng cần nghĩ ngợi gì".

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 6.
Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 7.

Tạo hình Nhã Phương trong phim "Trạng Quỳnh"

Loạt ảnh trăng mật hài hước của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 8.
Minh Khuê