Ngày 28-10, cộng đồng mạng xôn xao khi một tài khoản mạng xưng là bạn gái cũ của Chanyeol "bốc phốt" thần tượng này. Trong bức thư dài gửi đến công chúng, người này cho biết hẹn hò với Chanyeol trong 3 năm và bị lừa dối bởi nam ca sĩ hẹn hò cùng lúc nhiều người khác nhau.

Đính kèm thông tin, người này đăng nhiều hình ảnh được cho là chụp cùng Chanyeol và khẳng định đã ghi âm cuộc trò chuyện giữa hai người. Địa điểm những bức ảnh được chụp tại nhà nam ca sĩ.

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 1.

Chanyeol bị tố lăng nhăng

"Tôi cảm thấy bẩn thỉu, kinh tởm khi nghĩ về 3 năm bị lừa dối. Đây là nghiệp anh tự chuốc lấy. Tôi phát hiện sự thật gây sốc suốt 3 năm chúng ta hẹn hò. Tôi cố gắng không tin bất cứ điều gì trừ khi tận mắt chứng kiến và thậm chí còn tin tưởng khi anh phủ nhận mọi thứ. Thế nhưng, trong suốt 3 năm đó, anh đã có tình một đêm với nhiều người. Khi tôi đang ngủ say, anh lại qua lại với những phụ nữ khác từ thành viên nhóm nhạc nữ, vũ công, tiếp viên, DJ… Anh chắc vui lắm nhỉ?" - tâm thư tố cáo viết.

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 2.

Thành viên nhóm EXO gây sốc dư luận

Không chỉ tố cáo Chanyeol trăng hoa, ngoại tình mà người này còn tố nam ca sĩ nói xấu thành viên cùng nhóm sau lưng họ. Sau khi chia tay, Chanyeol gọi điện níu kéo nhưng lại im lặng khi bị truy hỏi về việc lăng nhăng với nhiều cô gái khác. Ngoài hình ảnh, người này còn có ghi âm cuộc trò chuyện của hai người.

"Tôi luôn bảo vệ anh vì tin tưởng. Anh từng nói nếu vướng bê bối tình cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, sẽ tự sát. Tôi thấy mình thật buồn cười" - tâm thư có đoạn viết.

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 3.

Loạt ảnh do người tự xưng bạn gái cũ của Chanyeol đăng tải

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 4.

Trước sự lan tỏa chóng mặt của vụ "bốc phốt" chấn động này, mới đây, công ty quản lý của nhóm EXO là SM Entertainment nói: "Sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về bài đăng trên cộng đồng trực tuyến được đề cập". Công chúng chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều với một số người hâm mộ bênh vực Chanyeol và một số lên án, muốn câu trả lời rõ ràng mọi chuyện.

Việc sao nam bị "bốc phốt" thiếu chung thủy, trăng hoa không phải mới lạ. Gần đây, ngôi sao Hoa ngữ La Chí Tường cũng bị bạn gái "bốc phốt" ngoại tình, lăng nhăng, số thác loạn.

La Chí Tường điển trai, tài năng lại có tính cách lạc quan, tích cực nên lượng người hâm mộ đông đảo. Trong thời điểm tên tuổi lên cao, anh bất ngờ bị bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh tố cáo ngoại tình, lăng nhăng và sống thác loạn. Ngay sau đó, dù anh đã xin lỗi bạn gái và người hâm mộ nhưng hình ảnh ngôi sao này vẫn xuống dốc không phanh.

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 5.

La Chí Tường bị tẩy chay, mất cả sự nghiệp

Ngay sau khi vụ bê bối nổ ra, La Chí Tường mất 4 hợp đồng và hàng triệu USD. Mùa thứ 6 của chương trình truyền hình "Go fighting!" công chiếu ngày 10-5 cũng không thông báo La Chí Tường là một thành viên dù anh tham gia quay tập đầu tiên. La Chí Tường đã tham gia chương trình này suốt 5 mùa và được người hâm mộ rất yêu thích, thù lao ngôi sao này nhận được là 40 triệu nhân dân tệ (150 tỉ đồng) mỗi mùa. Sau đó, anh mất tiếp những dự án, quảng cáo lớn khác.

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 6.

Một thời gian sau bê bối, anh cố gắng triển khai các dự án nghệ thuật nhưng vẫn bị tẩy chay.

Nam diễn viên Trương Siêu cũng gây sốc khi bị bạn gái cũ Triệu Cách Cách tố ngoại tình cùng ba người đẹp là Kim Thần, Đặng Úc Lập, Ngải Lệ trong thời gian hẹn hò cùng cô. Thậm chí, người này còn nói Trương Siêu đã dọa sẽ tạt a-xít vào mặt và tống cô vào tù nếu tiết lộ chuyện này.

Loạt nam thần bị “bốc phốt” trăng hoa, lăng nhăng - Ảnh 7.

Trương Siêu

Trương Siêu sau đó lên tiếng thừa nhận từng yêu Triệu Cách Cách nhưng đã chia tay. Anh cho biết bản thân không xử lý tốt chuyện tình cảm nhưng phủ nhận chuyện ngoại tình. Ngay sau đó, Triệu Cách Cách tung ảnh Trương Siêu và Đặng Úc Lập cùng vào khách sạn khiến Đặng Úc Lập lên tiếng thừa nhận từng hẹn hò cùng Trương Siêu. Vụ lùm xùm khiến Trương Siêu bị tẩy chay, hình ảnh chịu tác động nghiêm trọng.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Sina, Jayne Stars)