Miley Cyrus lên tiếng những tin đồn thất thiệt về mình một ngày sau khi Liam Hemsworth nộp đơn ly dị lên tòa sau 7 tháng kết hôn. Nữ ca sĩ 26 tuổi này nói mình chẳng có chuyện gì phải che giấu. Cô chia tay Liam Hemsworth vì sống đúng với giới tính và không có chuyện ngoại tình dẫn đến ly dị.

"Mọi người có thể nói rằng tôi là kẻ nghiện thuốc lá, khoái nhảy lắc mông, thô lỗ nhưng tôi không dối trá. Tôi có thể thừa nhận nhiều thứ nhưng phủ nhận cuộc hôn nhân của mình kết thúc vì ngoại tình" - Miley Cyrus khẳng định.

Miley Cyrus bác bỏ tin đồn ngoại tình dẫn đến ly dị - Ảnh 1.

Miley Cyrus phủ nhận ngoại tình dẫn đến ly dị với Liam Hemsworth

Cô nghĩ rằng chuyện chia tay là vì cô phải sống thật với giới tính, với công chúng. Cô không chấp nhận mình bị vu oan.

Miley Cyrus gây bất ngờ khi thông báo ly thân đầu tháng này và sau đó những bức ảnh cô thân mật hôn môi cùng bạn gái Kaitlynn Carter tại Italy cũng xuất hiện khắp các báo. Vài ngày sau, Liam Hemsworth cũng xác nhận thông tin và chúc cho Miley Cyrus hạnh phúc.

Mới đây, Liam Hemsworth chủ động gửi đơn ly dị lên Tòa án Los Angeles - Mỹ với lý do cả hai có nhiều khác biệt không thể hòa giải. Miley Cyrus bày tỏ sự thất vọng khi nam diễn viên này quyết định ly dị nhanh đến thế.

Nhiều tin đồn cho rằng Miley Cyrus ngoại tình khiến Liam Hemsworth thất vọng, quyết định ly dị. Miley Cyrus khẳng định cô vẫn luôn yêu Liam - người đã gặp gỡ 10 năm qua và kết hôn tháng 12-2018.

Miley Cyrus bác bỏ tin đồn ngoại tình dẫn đến ly dị - Ảnh 2.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí thế giới

Miley Cyrus từng tự nhận mình là người "Toàn tính luyến ái" (hiện tượng bị hấp dẫn tình dục hay có cảm xúc, tình cảm với người bất kỳ mà không quan tâm tới giới tính hay bản dạng giới của họ). Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô nói cuộc hôn nhân của mình khó hiểu, phức tạp và hiện đại. Nữ ca sĩ này khẳng định vẫn thấy tình dục với phụ nữ hấp dẫn và cô không phù hợp vai người vợ rập khuôn.

Miley Cyrus bác bỏ tin đồn ngoại tình dẫn đến ly dị - Ảnh 3.

Cặp đôi đẹp đã tiến tới giai đoạn ly dị, không còn ly thân như thông báo trước đây

M.Khuê (Theo Reuters)