Lưu Bích- Tô Chấn Phong tái hợp - Ảnh 1.

Lưu Bích- Tô Chấn Phong

  Sau gần 20 năm mới tái hợp trong một dự án âm nhạc mới, cả Lưu Bích lẫn Tô Chấn Phong đều thấy hồi hộp về sự  đón nhận của khán giả.  Ca sĩ Tô Chấn Phong bảo: "Sự tái hợp này với tôi có nhiều ý nghĩa bởi nó đã mang lại rất nhiều cảm xúc khi bước vào phòng thu với tâm trạng không biết mình có ca được không, mình có được khán giả chấp nhận không. Đó là những điều khiến tôi băn khoăn nhất".

Lưu Bích- Tô Chấn Phong tái hợp - Ảnh 2.

Tái hợp sau 20 năm

Thực tế, Tô Chấn Phong đã bỏ hát một thời gian dài. Anh bảo: "nghỉ hát vì quá bận rộn. Tôi không có nhiều thời gian cho việc đầu tư âm nhạc cá nhân. Nói đúng hơn là thời gian qua, tôi không thể làm tròn bổn phận của một ca sĩ. Điều đó khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều nên khi cơ hội, tôi sẽ tiếp tục thực hiện đam mê của mình." Cuộc sống của tôi rất bình thường. Từ thứ hai tới thứ sáu tôi đi làm trong công ty quảng cáo và bất động sản. Những ngày thứ bảy, chủ nhật nếu không phải lo cho bà xã thì gặp anh em gia đình. Đời sống của tôi ổn như vậy rồi nên tôi không còn gì để đòi hỏi thêm".

 Lưu Bích- Tô Chấn Phong tái hợp - Ảnh 3.

Tô Chấn Phong và vợ

 Nhiều người tiếc cho anh nhưng anh bảo mình cũng không bao giờ nghĩ tới là sẽ rút lui và không còn tham gia nghệ thuật nữa. Chớp nhoáng cũng đã 20 năm, thời gian trôi rất nhanh. Thời điểm này cũng là lúc "tôi muốn dành tặng cho khán giả của mình điều đặc biệt và có ý nghĩa. Tôi không cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định của mình". 

Lưu Bích- Tô Chấn Phong tái hợp - Ảnh 4.

Tô Chấn Phong và con gái

 Trong khi đó,  cuộc sống của Lưu Bích khá bận rộn, vừa đi show cuối tuần ở Mỹ, vừa lo cho tiệm cà phê và cả thêm  công việc kinh doanh bất động sản."Vậy nên, chuyện tình cảm riêng tư cũng đã bị lãng quên ở thì hiện tại"- chị nói. "Tuy rằng cuộc sống bây giờ có chút mệt mỏi nhưng tôi rất vừa lòng với những gì mình đang có".

Lưu Bích- Tô Chấn Phong tái hợp - Ảnh 5.

 Lưu Bích (bìa phải)

 Lưu Bích chia sẻ: "Đối với tôi nghệ thuật là đam mê. Cuộc sống của tôi bao gồm ca hát và công việc kinh doanh. Tôi nhận ra rằng mình là người rất may mắn khi được sống và làm những việc mà mình cảm thấy thích và đam mê. Bởi vậy tôi thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa qua từng ngày, trong khi nhiều người mỗi ngày phải làm những việc mà họ chưa chắc đã thích và đó không phải là đam mê của họ. Một cuộc sống như vậy cũng khá là mệt mỏi. Nhưng rất may tôi đã tìm được cuộc sống thoải mái cho riêng mình".

Lưu Bích- Tô Chấn Phong tái hợp - Ảnh 6.

Lưu Bích vẫn chọn độc thân vui tính

 Sau một lần đổ vỡ, chị vẫn chọn cuộc sống độc thân vui tính. Ai cũng khao khát có một người để chia sẻ nhưng không phải muốn là được. Nhưng "tôi tin vào duyên số "cái gì của mình sẽ là của mình. Khi tình cảm đến, mình cũng không biết và khi tình cảm ra đi, mình cũng không hay. Nhưng nếu như mình biết chấp nhận với hiện tại, đó sẽ là niềm hạnh phúc. Còn sau này nếu  tìm được một người phù hợp, chắc chắn tôi sẽ thông báo với tất cả mọi người để biết, tôi không nghĩ việc giấu giếm một mối quan hệ là điều sai cả. 

Thùy Trang