Khi tham dự buổi sinh hoạt tại võ quán Thái Cực quyền ở Bắc Kinh mới đây, Lý Liên Kiệt, 55 tuổi, khoe gương mặt rạng rỡ, hồng hào. Ông trông khác hẳn với dáng vẻ tiều tụy trong loạt ảnh lan truyền trên mạng xã hội cách đây không lâu.

Trong buổi sinh hoạt, Lý Liên Kiệt đề nghị đấu vật tay với một đồng nghiệp và hạ gục đối thủ sau vài chục giây. Những hình ảnh buổi đấu vật tay được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng trước hình ảnh mới của Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt khoe thể lực để bác tin đồn già hom hem - Ảnh 1.

Lý Liên Kiệt vật tay thắng

Lý Liên Kiệt khoe thể lực để bác tin đồn già hom hem - Ảnh 2.

Sự rạng rỡ xua tan đi vẻ tiều tụy của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt khoe thể lực để bác tin đồn già hom hem - Ảnh 3.

Trước đó, những bức ảnh chụp Lý Liên Kiệt trong một chuyến hành hương lan tràn trên mạng xã hội. Ngôi sao võ thuật một thời lộ sự già nua, khó nhận ra. Nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng cho thần tượng khi có tưởng tượng họ cũng không nghĩ một võ sư từng oai hùng trên màn ảnh lại bị bệnh tật hành hạ xuống sắc như thế.

Nam diễn viên này đã lên tiếng đính chính ngay. Ông khẳng định mình vẫn khỏe, không như ảnh chụp và lời đồn lan rộng.

Lý Liên Kiệt khoe thể lực để bác tin đồn già hom hem - Ảnh 4.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt (Trái) gây sốc trên mạng xã hội

Lý Liên Kiệt khoe thể lực để bác tin đồn già hom hem - Ảnh 5.

Lý Liên Kiệt là nam diễn viên võ thuật nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Ông chinh phục khán giả bằng những cảnh múa võ đẹp mắt, hành động nhanh nhẹn. Tuy nhiên, năm 2016, Lý Liên Kiệt ở tuổi 53 gây sốc vì ngoại hình xuống cấp của mình. Ông tiết lộ bị bệnh cường giáp. 

"Vấn đề của căn bệnh cường giáp, tôi thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Tôi đang bị bệnh, tôi rất đau đớn… nhưng tôi thật sự không ngồi xe lăn" - Lý Liên Kiệt thổ lộ. Sau đó, ông xuất hiện với vẻ ngoài khá hơn khi quảng bá vai Khương Tử Nha phim "Phong thần truyền kỳ". 

Dù chưa lấy lại phong độ, Lý Liên Kiệt vẫn trông nhanh nhẹn, phấn chấn khi tham gia phim "Công thủ đạo" bên cạnh tỉ phú Jack Ma năm 2017. 

Sắp tới, Lý Liên Kiệt sẽ tham gia dự án phim "Mộc Lan" của Disney hợp tác cùng Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan. Trong phim này, ông đóng vai hoàng đế.

Minh Khuê (Theo QQ, Sina)