xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Mai Vàng nhân ái" trao tiền hỗ trợ 133 sinh viên khó khăn do dịch Covid -19

Bài và ảnh: Thanh Hiệp

(NLĐO) – 133 sinh viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhận hỗ trợ đợt này đều có hoàn cảnh khó khăn, ở trọ và không thể về quê do đại dịch Covid-19.

Mai Vàng nhân ái trao tiền hỗ trợ 133 sinh viên khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động và ông Hà Huy Cường – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - trao bảng tượng trưng số tiền 133 triệu đồng cho ông Đinh Quang Trung – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM

Sáng 15-10, chương trình "Mai Vàng nhân ái" đã trao tiền hỗ trợ 133 sinh viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM gặp khó khăn trong mùa dịch Covid -19.

Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - và ông Hà Huy Cường – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - đã trao bảng tượng trưng số tiền 133 triệu đồng cho ông Đinh Quang Trung – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Ông Đinh Quang Trung cho biết trong đợt giãn cách xã hội lần thứ 4, qua rà soát của Đoàn Thanh niên, 133 sinh viên có tên trong danh sách gửi đến chương trình "Mai Vàng nhân ái" thật sự gặp nhiều khó khăn. 

Các em đều ở tỉnh, lên TP theo học và ở nhà trọ. Khi dịch bệnh ập đến, các em không thể về quê. Đến nay, nhà trường đã tổ chức trao quà và tiền, mỗi em nhận được sự hỗ trợ 300.000 đồng. Hôm nay, các em tiếp tục nhận thêm mỗi em 1 triệu đồng từ sự hỗ trợ của chương trình "Mai Vàng nhân ái". Đây là niềm động viên để các em vượt qua những khó khăn, nỗ lực trong học tập.

Mai Vàng nhân ái trao tiền hỗ trợ 133 sinh viên khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 2.

Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng Biên Tập Báo Người Lao Động và ông Hà Huy Cường – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - và một số sinh viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhận hỗ trợ của chương trình

Sinh viên Trần Văn Đảng – khóa 9 đạo diễn điện ảnh đại diện các sinh viên nhận hỗ trợ - nói: "Chúng tôi biết ơn vì sự quan tâm kịp thời của chương trình "Mai Vàng nhân ái". Rất ấm lòng vì nhận được sự chia sẻ, là niềm động viên lớn để chúng tôi phấn đấu thật tốt trong học tập. Điều mong mỏi lớn nhất hiện nay là vượt qua những khó khăn, sinh viên sẽ sớm quay lại trường học. Hiện nay chúng tôi vẫn học online, cố gắng hoàn thành hiệu quả trong học tập".

Mai Vàng nhân ái trao tiền hỗ trợ 133 sinh viên khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 3.

Ông Hà Huy Cường – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á - trả lời phỏng vấn báo Người Lao Động

Theo ông Hà Huy Cường – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á, nhằm chung tay cùng xã hội chăm lo cho văn nghệ sĩ gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn và Covid-19, qua đời vì dịch bệnh, chương trình "Mai Vàng nhân ái" đã tạo được sự lan tỏa rất lớn. Hôm nay, qua việc hỗ trợ 133 sinh viên mắc kẹt do dịch bệnh không thể về quê, chương trình "Mai Vàng nhân ái" mong muốn sẽ tiếp tục nhân rộng hiệu quả hoạt động, góp phần với xã hội chăm lo thật tốt cho những đối tượng cần sự giúp đỡ, ngoài văn nghệ sĩ cả nước còn có các sinh viên đang theo học các trường văn hóa, nghệ thuật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo