Tập đoàn hàng không Helidosa của Cộng hòa Dominica cho biết chiếc Gulfstream GIVSP chở 9 người gồm 7 hành khách và 2 phi hành đoàn đã bị rơi gần Sân bay quốc tế Las Americas của Cộng hòa Dominica.

Máy bay cất cánh từ Sân bay quốc tế La Isabela của Cộng hòa Dominica và đang trên đường đến TP Miami của Mỹ nhưng không bao lâu thì gặp nạn. Phi công đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước khi cố hạ cánh nhưng thất bại. Máy bay rơi bên ngoài chu vi sân bay. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ. "Vụ tai nạn này khiến chúng tôi vô cùng đau đớn và buồn bã" - Helidosa cho biết trong một thông cáo.

Máy bay rơi, gia đình nhà sản xuất âm nhạc thiệt mạng - Ảnh 1.

Flow La Movie và vợ con

Trong số những hành khách thiệt mạng có nhà sản xuất Flow La Movie với tên thật là Jose Angel Hernandez, 38 tuổi. Bên cạnh Flow La Movie là tên vợ anh Debbie Von Marie Jiménez Garcia, 31 tuổi và con trai Jayden Hernandez chỉ 4 tuổi.

Flow La Movie là nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng đứng sau các ca khúc đình đám như "AM", "Te Boté". Trong đó, "Te Boté" đầu bảng xếp hạng Billboard Hot Latin Songs trong 14 tuần sau khi phát hành năm 2018. Hãng thu âm riêng của Flow La Movie ký hợp đồng với một số nghệ sĩ gồm Nio Garcia, Casper Magico, D.OZi và Xound.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh cũng sản xuất nhiều bài hát cho các nghệ sĩ Latin như Manuel Turizo, Don Omar, Natti Natasha, J Balvin, Myke Towers, Anuel AA.

Ngay khi thông tin thảm kịch của Flow La Movie lan tỏa, nhiều đồng nghiệp tưởng niệm, thương tiếc nhà sản xuất âm nhạc này.

Máy bay rơi, gia đình nhà sản xuất âm nhạc thiệt mạng - Ảnh 2.

Thảm kịch máy bay rơi đã cướp đi nhà sản xuất tài năng

Minh Khuê (Theo Reuters, People)