Lisa Banes băng ngang vạch trắng dành cho người đi bộ để đến địa điểm diễn ra tiệc tối ở gần Trung tâm Lincoln, gặp bạn đời đồng giới của mình. Tuy nhiên, bà bị chiếc xe Scooter điện tông trúng dẫn đến chấn thương sọ não, nguy kịch ở bệnh viện.

Diễn viên “Gone girl” thiệt mạng sau nguy kịch vì xe tông - Ảnh 1.

Lisa Banes qua đời sau 10 ngày giành giật mạng sống

Nhân chứng cho biết người lái xe đã vượt đèn đỏ và vội vàng bỏ trốn sau khi tông mạnh Lisa Banes. Bà được đưa vào Bệnh viện Mount Sinai Morningside trong tình trạng nguy kịch. Đại diện phát ngôn của Sở Cảnh sát TP New York nói rằng chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra sau vụ việc và vẫn đang điều tra nghi phạm gây tai nạn.

Bạn đời của Lisa Banes kêu gọi công chúng cung cấp thông tin nhận diện kẻ gây tai nạn.

Diễn viên “Gone girl” thiệt mạng sau nguy kịch vì xe tông - Ảnh 2.

Hiện trường tai nạn

Lisa Banes học diễn xuất tại trường Juilliard - New York và rất yêu thích thành phố này. Bà sống ở Los Angeles và lần này đến New York để biểu diễn vở kịch chuyển thể của Eleanor Burgess có tên "The Niceties" tại Nhà hát Manhattan. Bà rất hào hứng vì đây là lần trở lại New York đầu tiên kể từ lúc đại dịch bùng phát.

Lisa Banes đã tham gia gần 80 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Những phim gần đây của bà có: "A cure for wellness", "Six women", "Once upon a time", "Masters of sex", "Madam secretary", "The orville", "Nashville", "Them"…

Ngoài phim, Lisa Banes còn tham gia tích cực mảng sân khấu, diễn trong nhiều vở kịch.

Diễn viên “Gone girl” thiệt mạng sau nguy kịch vì xe tông - Ảnh 3.

Ben Affleck và Lisa Banes trong phim Gone Girl

Minh Khuê (Theo Daily Mail)