Trong tập mới nhất của chương trình "Straight" của đài MBC, Yang Hyun Suk tiếp tục là nhân vật trung tâm với những thông tin liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm. "Straight" tố cáo Yang Hyun Suk từng tổ chức một chuyến du lịch thác loạn cho các nhà đầu tư người Malaysia với 10 gái mại dâm vào năm 2014.

Theo thông tin từ "Straight", Yang Hyun Suk giao việc phục vụ cho các nhà đầu tư suốt chuyến du lịch cho "bà Jung" – chuyên kinh doanh các tụ điểm giải trí người lớn. Một người tiết lộ với "Straight" rằng Yang Hyun Suk yêu cầu "má mì" Jung đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các nhà đầu tư.

MBC: Ông trùm giải trí Hàn Quốc tổ chức “sex tour” - Ảnh 1.

Yang Hyun Suk bị tố từng tổ chức "sex tour"

Chuyến du lịch diễn ra với nhiều nhà đầu tư bao gồm cả tỉ phú Taek Jho Low. Ca sĩ Psy là người giới thiệu tỉ phú Taek Jho Low với Yang. 10 phụ nữ đi cùng chuyến này thỏa sức tham quan, mua sắm khắp từ Pháp, Manaco và nhiều nơi khác tại châu Âu.

Đầu tháng 5, Yang Hyun Suk từng bị "Straight" tố tổ chức tiệc thác loạn để lấy lòng nhà đầu tư. Bữa tiệc có 25 phụ nữ, trong đó 10 người đến từ các cơ sở của "má mì" Jung. Ngay khi thông tin lan tỏa, Yang Hyun Suk và Psy tuyên bố họ đến dự tiệc và nhanh chóng rời đi nên không biết gì về những gì sau đó. Họ từ chối mọi cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm.

Phía cảnh sát cho biết họ vẫn đang xác minh chứng cứ về các cáo buộc môi giới mại dâm. Cảnh sát đã triệu tập Psy để thẩm vấn những thông tin liên quan Yang Hyun Suk. Sau 9 giờ thẩm vấn, Psy rời trụ sở cảnh sát.

MBC: Ông trùm giải trí Hàn Quốc tổ chức “sex tour” - Ảnh 2.

Psy bị thẩm vấn 9 giờ vì các cáo buộc môi giới mại dâm nhằm vào Yang Hyun Suk. Psy từng dưới trướng YG Entertainment nhưng đã tách ra hoạt động độc lập khoảng 1 năm trước.

Với những thông tin mới, ngày 24-6, một đại diện từ YG Entertainment nhắc lại những thông tin Yang Hyun Suk thông qua YG tuyên bố ngày 20-6 rằng bác bỏ mọi cáo buộc môi giới mại dâm. "Tất cả đều là tuyên bố đơn phương của người cung cấp thông tin, hoàn toàn không đúng sự thật. Sau tất cả những tuyên bố sai lầm làm dấy lên nghi ngờ, chúng tôi nghĩ rằng sự thật sắp được phơi bày" – người đại diện cho biết.

Yang Hyun Suk và em trai đã từ chức, rời bỏ vị trí lãnh đạo nhưng họ vẫn sở hữu cổ phần lớn tại YG Entertainment. Vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri – cựu thành viên nhóm Big Bang rồi đến bê bối ma túy của B.I – cựu trưởng nhóm iKON và giờ là Yang Hyun Suk khiến YG Entertainment lung lay. Hãng này từng là một trong 3 hãng giải trí lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu hàng loạt nhóm nhạc đình đám như Big Bang, Winner, Black Pink…

M.Khuê (Theo Allkpop)