MC Quyền Linh ngày 1-6 cho biết anh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo hoặc mua bán với các loại thuốc như: Xương khớp, ung thư, trĩ nội ngoại, hôi nách, bướu cổ, tuyến giáp…

"Linh chỉ giới thiệu những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bản thân sử dụng thấy tốt mới chia sẻ... Nếu họ cố tình ghép hình Linh để trục lợi thì đó là những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức. Nếu ai lấy hình ảnh trên Facebook của Linh để quảng cáo mà chưa được sự đồng ý của Linh thì nên gỡ bỏ trước khi cơ quan chức năng vào cuộc" – MC Quyền Linh thông tin.

Quyền Linh kêu gọi người hâm mộ tránhnhững thương hiệu đó hoặc báo ngay với các cơ quan pháp luật. Anh mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt thật nặng những ai đã dùng hình ảnh của nghệ sĩ mà chưa được sự đồng ý của họ để quảng cáo trái phép, gây hiểu lầm đến người tiêu dùng.

MC Quyền Linh tố bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 1.

MC Quyền Linh tố bị lợi dụng, cắt ghép hình ảnh để quảng cáo thuốc nhạy cảm để trục lợi

MC Quyền Linh tố bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 2.

MC Quyền Linh kêu gọi người hâm mộ tránh những thương hiệu đó

"Riêng sản phẩm S.F mà thời gian vừa qua có nhiều bài báo giật tít, hoặc viết chưa đúng bản chất sự việc nên gây hiểu lầm rất nhiều... Hôm nay, Linh đã được tiến sĩ ngành dược minh oan và đại diện nhãn hàng này lên xin lỗi rồi" – MC Quyền Linh thổ lộ.

MC Quyền Linh gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ anh trong suốt chặng đường hơn 20 năm, chúc mọi người vượt đại dịch.

Những chia sẻ của Quyền Linh nhận nhiều bình luận tán đồng. Trước đó, ngày 26-5, anh cùng những người bạn chơi lan kiểng ở Bình Phước quyên tặng 2 tỉ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19.

MC Quyền Linh tố bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 3.

Quyền Linh quyên tiền hỗ trợ chống dịch

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV