Mẹ một con Hiền Thục thổ lộ về tình một đêm...  - Ảnh 1.

Cuộc sống an yên của bà mẹ một con sau những sóng gió

Ca sĩ Hiền Thục vừa thoải mái chia sẻ về chủ đề liên quan đến tình dục, cụ thể là câu chuyện "tình một đêm" của bản thân và nhận được rất nhiều chia sẻ của người hâm mộ. Bởi những điều cô nói là những gì mà nhiều phụ nữ đã từng nghĩ qua, chỉ là không nhiều người dám bày tỏ quan điểm bản thân mà thôi.  

Câu chuyện của Hiền Thục như chuyện của bao cô gái, cô từng rất muốn chung bước với một người đàn ông, nhưng sau đó 2 người lại đi 2 hướng khác nhau. Một năm trôi qua, nữ ca sĩ vẫn lưu luyến và dành tình cảm cho người đó.  

"Người lớn thường trải qua những chuyện khó xử riêng tư. Không như nỗi lo sợ lúc dậy thì, cũng không kinh hãi vì e ngại chẳng ai biết chuyện đâu. Cái chính là họ ngượng với bản thân mình. Cái cảm giác không biết làm sao với cảm xúc khùng điên gây rối loạn... Ví dụ như, bạn ngủ với anh ấy tới sáng và bạn nghĩ không phải tình 1 đêm".

Mẹ một con Hiền Thục thổ lộ về tình một đêm...  - Ảnh 2.

Những chia sẻ của Hiền Thục luôn nhận được sự quan tâm tích cực, thậm chí là về tình dục

Theo Hiền Thục, trưởng thành nghĩa là phải có đầy đủ trách nhiệm với quyết định của mình, nên không thể hỏi: "Anh có yêu em hay không mà ngủ với em vậy?". Với nữ ca sĩ, câu hỏi đó nghe rất nhảm nhí, thậm chí còn ngớ ngẩn mà lại thiếu hiểu biết tột cùng.

"Rồi bạn thấy ôi sao mình lại làm điều này? Không thể đổ lỗi cho việc quá chén của bạn ngày hôm qua. Khi bạn say, cũng còn 3 phần tỉnh. Chỉ là bạn muốn cho chuyện đó diễn ra. Cảm xúc tình dục của phụ nữ rất tinh tế, không phải là bản năng như đàn ông. Do đó họ chỉ hành động khi thấy có cảm tình với người kia..." - Hiền Thục phân tích.

Cô kể mình nhận ra điều đó khi tỉnh dậy. "Anh ấy đang say giấc, đôi bàn tay vẫn nắm chặt tay tôi. Chim hót sau bậu cửa, ánh sáng rất dịu dàng lúc nhìn về phía mặt trời. Tôi đã nghĩ: 'Ước gì váy áo ở đây lúc này, tôi sẽ mặc chúng vào tử tế và nết na bảo: Chào anh" - Hiền Thục lãng mạn nhớ lại.

Mẹ một con Hiền Thục thổ lộ về tình một đêm...  - Ảnh 3.

Bởi lẽ cô là một phụ nữ trưởng thành sau những mất mát

Những chia sẻ của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều người bình luận động viên nữ ca sĩ: "Thật xúc động khi đọc bài này của chị. Câu lời chị viết như hình ảnh của biết bao cô gái ngoài kia. Trong đó có cả em. Thương chị". "Chị làm nhà văn luôn đi Thục ơi. Tinh tế, dịu dàng quá đỗi". "Thục dễ thương trong cả từng câu chữ"... 

Thùy Trang, ảnh do nhân vật cung cấp