Ca sĩ Hiền Thục quyết định bán hết trang phục của mình để thực hiện dự án từ thiện, gồm: 8 tủ quần áo, 2 tủ giày lớn, phụ kiện và cả đồ chơi kỷ vật của tuổi thơ. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện công việc này, nữ ca sĩ Hiền Thục nói mình là nghệ sĩ, đi diễn nhiều nơi và để phục vụ công việc nên có rất nhiều quần áo, giày và phụ kiện. Hiền Thục giữ rất kỹ. Có những món từ thời học mẫu giáo vẫn giữ còn ý nguyên như mới.

"Tôi rất trân trọng đồ của mình vì chúng đều gắn với những kỷ niệm của tôi. Chưa bao giờ tôi có ý đinh bán những món đồ đó. Tuy nhiên, hiện tôi đang thực hiện vài dự án thiện nguyện. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên việc "giải phóng" chúng là cách để tôi có thêm kinh phí" - Hiền Thục nói.

Hiền Thục cho biết thêm" "Đây đều là những món đồ còn rất mới, có những thứ tôi mua nhưng chưa một lần dùng đến " .

Đặc biệt, Hiền Thục sẽ bán toàn bộ áo dài của mình - một trong những trang phục cô nhận được nhiều lời khen về tính thẩm mỹ mỗii khi xuất hiện trước công chúng.

Về giá của các mặt hàng, nữ ca sĩ này cho hay sẽ vô cùng dễ chịu. Với các món trang sức, phụ kiện sẽ có giá từ 100.000 đến 300.000 đồng; quần áo sẽ dao động từ 300.000 đến 1 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được Hiền Thục dùng vào việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.


Kể cả những kỷ vật từ thời thơ ấu, cô cũng bán để làm việc thiện.

Kể cả những kỷ vật từ thời thơ ấu, cô cũng bán để làm việc thiện.

Gian hàng của Hiền Thục được tổ chức tại địa chỉ 224 Võ Văn Tần, Quận 3, TP HCM trong 3 ngày từ 9 đến 11 -7. Cô cũng sẽ trực tiếp đứng bán và tư vấn cho khách hàng.

Thùy Trang, ảnh: Hoàng Trọng Vỹ