Minh Hằng: 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Diễn viên Minh Hằng chia sẻ người yêu 3 năm

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng chia sẻ về chuyện tình cảm: "Đó là một trong những khiếm khuyết rất lớn của tôi. Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẳn sàng phiêu lưu với con đường gia đình. Tất cả những người tôi từng quen đều là những người tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẳn sàng giúp đỡ nếu tôi cần. Nhưng tôi sợ mất công việc. Là nghệ sĩ phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình".

Cô bày tỏ: "Tôi không thích chồng làm nghệ thuật, chỉ thích làm dân kinh doanh bình thường. Mặc dù họ tôn trọng công việc của mình nhưng họ không hiểu. Tôi không đủ tự tin để bước vào con đường đó". Minh Hằng thừa nhận cô ngại nói đến chuyện ly hôn vì ảnh hưởng bởi hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ. "Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền thì tôi sẽ chạy". 

Minh Hằng: 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Nhưng cô cũng khẳng định ngại kết hôn vì hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ

Minh Hằng cho biết cô có thể tự chủ trong tình yêu, có thể lựa chọn người đàn ông mà không quan trọng họ có nuôi nổi mình hay không. 

"Tôi độc lập về suy nghĩ. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhỏng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông. Tôi có bạn trai rồi, đã yêu 3 năm rồi. Các dự án làm ăn của anh ấy, tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ 3 sẽ hết chuyện nói...".  

Minh Hằng tiết lộ đến 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn và sẽ không làm mẹ đơn thân vì thấy tội cho đứa bé. 

Thùy Trang