Minh Tú gặp rắc rối lớn tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 1.

Minh Tú rạng rỡ tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Thời điểm này, người đẹp Minh Tú đang ở Ba Lan tham gia các hoạt động  chính thức tại cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018.

Trước đó, cô được các chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế đánh giá cao, dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho đường đua giành vương miện. Tuy nhiên, mới đây, hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương, Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - đơn vị đề cử Minh Tú tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang Facebook cá nhân, cho rằng tấm vé dành hoa hậu cho Minh Tú chỉ là 0%.

Minh Tú gặp rắc rối lớn tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 2.

Hoa hậu Hải Dương công khai những tin nhắn của một người đang cố tình bôi nhọ Minh Tú tại cuộc thi đang diễn ra tại Ba Lan

Giải thích về điều này, hoa hậu Hải Dương cho biết hiện Minh Tú đang gặp những rắc rối lớn khi có người đã gửi thông tin sai lệch, ảnh khỏa thân từ thời Minh Tú còn làm mẫu tới chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới. Sau đó, người này tiếp tục lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, đã chắc suất hoa hậu vì có đến 30 người sang Ba Lan cổ vũ, tới các giám đốc quốc gia của Miss Supranational. Các giám đốc quốc gia vô cùng phẫn nộ và gửi tin nhắn khiếu nại đến ban tổ chức Miss Supranational 2018 ở Ba Lan.

Hoa hậu Hải Dương đã công khai tin nhắn được cho từ các giám đốc quốc gia tới trợ lý chủ tịch Miss Supranational 2018.

Minh Tú gặp rắc rối lớn tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 3.

Những tin nhắn được cho từ Giám đốc Quốc gia Miss Supranational của các quốc gia gửi tới trợ lý chủ tịch Miss Supranational ở Ba Lan.

Đến thời điểm hiện tại, người được cho đã âm thầm đứng sau bôi nhọ danh dự Minh Tú vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc. Phía Minh Tú cũng chưa có phản hồi gì về rắc rối này.

  

Thùy Trang