Minh Tú lên tiếng vụ bị tố chụp ảnh nude còn đi thi hoa hậu - Ảnh 1.

Minh Tú bị tố chụp ảnh nude nhưng vẫn thi hoa hậu

Minh Tú là người đẹp Việt Nam tranh tài ở sân chơi nhan sắc quốc tế Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 diễn ra tại Ba Lan vào ngày 7-12 tới. Trong khi dân mạng quốc tế dành nhiều lời khen ngợi cho người đẹp Việt Nam, thậm chí chuyên trang nhan sắc Missosology còn dự đoán Minh Tú nằm hẳn trong Top 2 người đẹp xuất sắc nhất tại cuộc thi thì mới đây nhất, hình ảnh Minh Tú chụp ảnh nude xuất hiện tràn ngập trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Supranational cùng với những lời gièm pha.

Hoa hậu Hải Dương, người nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss tại Việt Nam cũng thừa nhận, Minh Tú đang bị gửi những ảnh nude từ thời còn là người mẫu, cùng những thông tin sai sự thật đến ban tổ chức cuộc thi nhằm mục đích bôi nhọ người đẹp. Theo hoa hậu Hải Dương, Donald Nguyễn (chuyên gia huấn luyện catwalk cho người đẹp, giám khảo online một số cuộc thi hoa hậu lớn và là cộng tác viên của trang web Global Beauties từ tháng 7-2005) là người đã gửi những thông tin sai lệch, hình ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm mẫu để bôi nhọ thì sinh Việt Nam.

Minh Tú lên tiếng vụ bị tố chụp ảnh nude còn đi thi hoa hậu - Ảnh 2.

Người đẹp Minh Tú trước cuộc thi Miss Supranational 2018

Khi thông tin này được tiết lộ, chuyên gia sắc đẹp Donald Nguyễn đã đăng tải chia sẻ của mình trên trang cá nhân để nói về sự việc liên quan, với lời mở đầu: "Đã chụp hình nude thì đừng có bon chen thi hoa hậu".

Đáp trả lại những thông tin này, Minh Tú vừa đăng tải hình ảnh dàn mỹ nhân quốc tế trong trạng thái nude. Đáng nói, các cô gái này từng đại diện quốc gia của mình đến với những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Cô cũng thẳng thắn: "Không thích thì có thể lướt qua, tại sao lại bêu xấu, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ sự ích kỉ xuống để nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Tôi cảm thấy thật xấu hổ vì những hành vi đáng hổ thẹn như vậy".

Minh Tú lên tiếng vụ bị tố chụp ảnh nude còn đi thi hoa hậu - Ảnh 3.

Đáp trả lại lời tố cáo, Minh Tú đăng hàng loạt bức ảnh hoa hậu thế giới từng chụp ảnh nude

Cuộc đối thoại qua lại của đôi bên vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Thế nhưng, điều công chúng quan tâm nhất là việc Minh Tú bị tung ảnh nude trên trang chính thức của cuộc thi có ảnh hưởng đến hành trình sắp tới của cô hay không? Không ít ý kiến bày tỏ quan điểm đồng tình khi cho rằng "Ai hại được cô (Minh Tú) nếu bản thân cô không phải là người tung ra những bức ảnh đó trước?".

Thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Miss Supranational" tại Ba Lan dù nhận được nhiều đánh giá tốt nhưng cũng vướng phải những lùm xùm không đáng có.

Thùy Trang