Mỹ Tâm chơi lớn - tặng 10.000 CD cho khán giả phim Chị trợ lý của anh - Ảnh 1.

Diễn xuất tự nhiên của Mỹ Tâm nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Sau gần 3 tuần ra mắt, "Chị trợ lý của anh " với sự góp mặt của Mỹ Tâm hiện đang dẫn đầu danh sách những phim điện ảnh Việt ăn khách nhất đầu năm 2019. Bên cạnh sức hút của các diễn viên, nhạc phim chính là yếu tố quan trọng mang khán giả đến rạp. Ca khúc "Nơi mình dừng chân" vừa ra mắt đã lập tức "gây bão" cộng đồng mạng. Ca khúc này cũng luôn được khán giả yêu cầu trong những đêm diễn live của nữ ca sĩ "hoạ mi tóc nâu".

Hàng triệu lượt xem, yêu thích, chia sẻ cùng hàng loạt bản cover của các fans xuất hiện trên mạng xã hội dành cho hai ca khúc "Nơi mình dừng chân" và "Đời là giấc mơ" càng góp phần gia tăng độ nóng của bộ phim.

Mỹ Tâm chơi lớn - tặng 10.000 CD cho khán giả phim Chị trợ lý của anh - Ảnh 2.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim

Giữa tâm điểm của sự cuồng nhiệt mà khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm quyết định chơi lớn - dành tặng khán giả 10.000 CD nhạc phim. Ngoài "Nơi mình dừng chân" và "Đời là giấc mơ", ca khúc "Khi ta yêu" do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh dành tặng bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là một ẩn số gây bất ngờ. CD này chính thức được phát hành vào 25-1 tại các cụm rạp trên toàn quốc,  được tặng kèm cho khán giả, người hâm mộ đến xem phim tại rạp.

Mỹ Tâm chơi lớn - tặng 10.000 CD cho khán giả phim Chị trợ lý của anh - Ảnh 3.

Mỹ Tâm quyết định đồng giá 50K cho khán giả phim "Chị trợ lý của anh"

Cũng để tri ân khán giả, Mỹ Tâm cũng quyết định thực hiện chương trình "đồng giá vé 50K" ở tất cả các suất chiếu của "Chị trợ lý của anh", kéo dài từ ngày 25-1 cho đến khi phim ngừng chiếu. Đây là món quà đặc biệt đầu năm mà Mỹ Tâm quyết định gấp rút thực hiện trước mong muốn được thưởng thức phiên bản đầy đủ của các ca khúc "xé mây" trong phim cũng như xem lại nhiều lần bộ phim của người hâm mộ.

Yến Anh