Mỹ Tâm: Đừng tặng hoa cho tôi, hãy tặng hoa thầy cô ngày 20-11 - Ảnh 1.

"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm kêu gọi khán giả tặng hoa cho các thầy cô ngày 20-11

Tối 18-11, các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hương Tràm đã có buổi hội tụ và tỏ bày lòng biết ơn đến các thầy cô giáo trong đêm nhạc tri ân các nhà giáo do Danisa tổ chức tại Hà Nội.

Xuất hiện trên sân khấu với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, Mỹ Tâm ghi điểm với khán giả bằng ca khúc "Cây đàn sinh viên". Cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả khi gợi nhớ về những năm tháng sinh viên của rất nhiều người với ca khúc quen thuộc. Không chỉ được lòng khán giả lớn tuổi, Mỹ Tâm còn nhận được sự yêu mến của khán giả nhí khi cậu bé còn rất nhỏ băng qua hàng rào bảo vệ lên sân khấu tặng hoa cho cô.

Mỹ Tâm: Đừng tặng hoa cho tôi, hãy tặng hoa thầy cô ngày 20-11 - Ảnh 2.

Người hâm mộ nhí lên sân khấu tặng hoa cho Mỹ Tâm

Bên cạnh giọng hát cuốn hút, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả đêm qua khi cô ứng xử cực kỳ khéo léo trước tình cảm của fan hâm mộ. Khi nhìn thấy hai fan nữ bị lực lượng bảo vệ ngăn cản không cho fan lên sân khấu tặng hoa, Mỹ Tâm nhanh chóng đi về phía người hâm mộ và dành tặng mỗi người một cái ôm ấm áp. 

Nữ ca sĩ cũng kêu gọi người hâm mộ đừng chỉ tặng hoa cho mình, hãy nhớ tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

Mỹ Tâm: Đừng tặng hoa cho tôi, hãy tặng hoa thầy cô ngày 20-11 - Ảnh 3.

Mỹ Tâm nhận được sự yêu mến tuyệt đối vì ứng xử khéo léo

Với giọng hát đầy nội lực, ca sĩ Hương Tràm cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Nữ ca sĩ bước lên sân khấu bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô bằng ca khúc "Bụi phấn", sau đó là những bản hit "Em gái mưa", "Duyên mình lỡ" của mình. Cô cũng không quên mời một khán giả trong khán phòng song ca cùng mình một ca khúc như cách nhớ về thời sinh viên với những tháng năm tươi đẹp.

Mỹ Tâm: Đừng tặng hoa cho tôi, hãy tặng hoa thầy cô ngày 20-11 - Ảnh 4.

Hương Tràm mời một khán gỉả lên sân khấu song ca cùng mình

Cuốn hút bằng sự quý phái, Hồng Nhung hát về Hà Nội bằng những ca khúc mùa thu của Trịnh Công Sơn. Cô cũng hát "Để gió cuốn đi" như một cách tôn vinh các thầy cô giáo, những người mang tình cảm, tri thức của mình đến với các học sinh, không một chút nghĩ suy cho đi sẽ nhận được những gì.

Trong đêm nhạc tôn vinh, những thầy cô giáo đáng kính đến từ các trường phổ thông, đại học của Hà Nội cũng đã được vinh danh là những tấm gương tiêu biểu trong sự nghiệp trồng người.

Yến Anh